CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức Dự án
  • by Admin
  • 7 Tháng Bảy, 2023

“Vượt nắng, thắng mưa” – Đảm bảo tiến độ công trình

Dưới nắng nóng 40 độ C như “đổ lửa”, các kĩ sư, công nhân Intracom Invest vẫn nỗ lực hoàn thành các hạng mục Bệnh viện Ung Bướu Công Nghệ Cao Phương Đông theo đúng tiến độ đã đề ra. Song hành với đó, công ty Intracom Invest đã kịp thời đề ra các giải pháp nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động!

Các tỉnh phía Bắc và thủ đô Hà Nội đang ghi nhận đợt nắng nóng kéo dài. Dự kiến nắng nóng kết thúc vào giữa tháng 7 và đỉnh điểm rơi vào các ngày 6-8/7. Nhiệt độ ngoài trời ghi nhận đạt đến 40 độ C. Thời tiết vô cùng oi bức, khó chịu.

Nắng nóng chói chang nhưng toàn thể kĩ sư, công nhân vẫn hăng say làm việc

Mặc dù, thời tiết nóng như “đổ lửa” nhưng tại công trường, các kĩ sư và công nhân vẫn nỗ lực “vượt nắng, thắng mưa” đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Chia sẻ của ông Nguyễn Đức Độ – chỉ huy trưởng tại công trình Bệnh viện Ung Bướu Công Nghệ Cao Phương Đông:

“Thời tiết nắng nóng gay gắt này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và hiệu suất của người lao động, có thể gây ra ảnh hưởng chung cho tiến độ công trình. Thế nhưng, tinh thần làm việc và quyết tâm về đích đúng tiến độ của anh em tại công trường vẫn cực kỳ quyết liệt!”.

Trước tình hình đó, công ty Intracom Invest đã kịp thời triển khai các giải pháp nhằm bảo vệ sức khỏe người lao động, như: Điều chỉnh thời gian làm việc: sáng sớm, chiều muộn và ca đêm để tránh khoảng thời gian nắng gắt trong ngày; Bổ sung đầy đủ bảo hộ lao động: áo chống nắng, tất dài tay, mũ nón bảo hộ; Bố trí nước uống, nước rửa phục vụ nhu cầu công nhân; Tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn sơ cứu khi xảy ra trường hợp công nhân sốc nhiệt…

“Đội nắng” để đảm bảo tiến độ công trình

Chất lượng công trình vẫn được kiểm soát chặt chẽ

Hiện tại, công trình Bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông đang thi công phần kết cấu ngầm. Dự kiến đến ngày 30/7 sẽ hoàn thành phần ngầm tháp A, đến ngày 30/9 sẽ hoàn thành phần ngầm tháp B.

Thời tiết nắng gắt, các công nhân phải mặc kín để tránh ánh nắng cháy da thịt

Bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông được khởi công vào tháng 7/2022, với quy mô 30.000m2 sàn xây dựng. Dự kiến, Bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông sẽ chính thức đi vào hoạt động vào quý II năm 2024.

Bệnh viện được kỳ vọng sẽ cung cấp các giải pháp toàn diện và hiệu quả trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý ung thư, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân! Đây sẽ là một trong những địa điểm điều trị bệnh ung thư hiện đại và tiên tiến nhất tại Hà Nội.

Chất lượng công trình luôn được chú trọng hàng đầu

  • Tags:

Tin tức liên quan