CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức Dự án
  • by Admin
  • 23 Tháng Sáu, 2021

Văn hóa an toàn tại công trường Intracom Invest

Gần 20 năm thành lập và phát triển, Intracom Invest đã khẳng định vị trí là một nhà thầu xây dựng uy tín được chủ đầu tư và khách hàng tin tưởng. Tại Intracom Invest, con người được coi là hạt nhân, là chìa khóa cho sự phát triển. Chính vì vậy, Intracom Invest luôn phấn đấu xây dựng một môi trường làm việc mà ở đó mỗi nhân viên có thể phát huy được vai trò, sức sáng tạo của mình.

Lĩnh vực xây dựng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Do đó, công tác đảm bảo an toàn lao động luôn được Intracom Invest nghiêm túc thực hiện, từ đó hình thành văn hóa an toàn.

An toàn – An toàn hơn nữa

“Con người là trọng tâm” – Đó là giá trị đầu tiên trong 5 giá trị cốt lõi của Intracom Invest. Lấy con người là hạt nhân, là nền móng tạo nên những giá trị khác biệt, Intracom Invest luôn đề cao xây dựng môi trường làm việc an toàn cho đội ngũ kĩ sư và công nhân làm việc tại công trường.

Trước mỗi dự án, song song với các biện pháp thi công là sự chuẩn bị chu đáo cho biện pháp an toàn. Cùng với việc xây dựng các quy trình quản lý an toàn, kế hoạch xử lí rủi ro; Intracom Invest tập trung huấn luyện nhằm nâng cao nhận thức của người lao động về công tác an toàn. Trên những công trường Intracom Invest, đội ngũ kĩ sư cũng như tất cả các công nhân lao động đều được huấn luyện, nắm rõ và thực hiện đúng các quy định về an toàn lao động để tạo nên một môi trường làm việc an toàn.

Cùng với đó, công ty luôn thực hiện công tác kiểm tra, đảm bảo mỗi lao động làm việc trên công trường có đầy đủ phương tiện bảo hộ theo quy định của pháp luật về lao động.

Ngoài ra, Ban An toàn còn chú trọng đến công tác phòng chống cháy nổ, ngăn ngừa các nguy cơ và ứng phó kịp thời khi có tình huống không may xảy ra.

Luôn nêu cao tinh thần An toàn – Chất lượng – Tiến độ

Mặc dù các biện pháp đảm bảo an toàn lao động được chuẩn bị kĩ lưỡng và giám sát nghiêm ngặt; nhưng nếu người lao động chủ quan, không có ý thức tự bảo vệ mình thì vẫn có thể xảy ra hậu quả nghiêm trọng. Do vậy, ở Intracom Invest, mỗi kĩ sư, công nhân lao động luôn làm việc với tinh thần “an toàn – chất lượng – tiến độ”. Mỗi người Intracom Invest đều nhận thức sâu sắc trong việc đảm bảo an toàn cho bản thân và giám sát việc thực hiện an toàn lao động của những người xung quanh.

Khi an toàn trở thành văn hóa làm việc, sự an tâm củng cố, niềm đam mê, hăng say lao động được nhân lên, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.

  • Tags: