CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 17 Tháng Một, 2022

Trao tặng quà Tết Nhâm Dần 2022 tới đoàn viên người lao động khó khăn

Ngày 14.01.2022, Công đoàn công ty đã trực tiếp xuống các công trình đang thi công để thăm hỏi, động viên các đoàn viên khó khăn, đồng thời, trao tặng nhiều phần quà Tết ý nghĩa.

Thời gian qua, các đoàn viên là công nhân, người lao động của công ty đã gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19. Vì vậy, Công đoàn đã triển khai các hoạt động thiết thực.

Ngày 14.01 vừa qua, tại công trình Bệnh viện Phương Đông và công trình Intracom Riverside, các đoàn viên và công nhân đã rất bất ngờ vì được đại diện Công đoàn công ty, phòng Tổ chức – Hành chính và chỉ huy trưởng công trình trực tiếp tới thăm hỏi, động viên và chúc Tết. Đặc biệt, phía Công đoàn đã trao tặng 3 phần quà Tết tới 3 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại công trường.

Nhận được phần quà tết ý nghĩa, các đoàn viên rất vui mừng và phấn khởi. Anh Nguyễn Minh Long hiện là công nhân cơ khí tại công trình Bệnh viện Phương Đông chia sẻ: “Tôi là người lao động xa nhà. Quê ở xã Trung Lèng Hồ, xã Bát Xát, Lào Cai. Đây là năm thứ 7 tôi gắn bó làm việc tại công ty. Tôi rất cám ơn công ty và lãnh đạo đã quan tâm, tặng quà cho tôi và gia đình”.

Anh Nguyễn Minh Long (bên trái) vui mừng nhận quà Tết sớm từ Công đoàn công ty

Cũng chung tâm trạng như anh Long, các đoàn viên khó khăn khác cũng đều bày tỏ sự vui mừng khi nhận quà từ đại diện Công đoàn trao ngay trên công trình. “Năm nay, tình hình sản xuất của công ty khó khăn nhưng vẫn có quà Tết. Đây là món quà ý nghĩa mà chúng tôi rất trân trọng. Đang làm việc trên công trình mà ngỡ như Tết về tới nơi rồi” – Anh Đào Đình Hải, công nhân điều khiển vận thăng tại công trình Intracom Riverside chia sẻ.

Anh Đào Đình Hải (bên phải) phấn khởi nhận quà Tết

“Tôi bất ngờ lắm! Chỉ biết cảm ơn Công đoàn và công ty thôi. Quê tôi ở tận Nghệ An, xa xôi, gia đình cũng còn nhiều khó khăn. Được nhận phần quà Tết sớm này rất phấn khởi rồi!” – Anh Mai Thanh Hải, công nhân cơ khí bày tỏ vui mừng khi nhận quà Tết.

Anh Mai Thanh Hải (bên phải) bất ngờ khi nhận quà Tết ngay tại công trường

Đại diện Công đoàn công ty cho biết, thấu hiểu được sự háo hức, chờ đợi Tết của công nhân lao động xa quê trong những ngày cuối năm, công đoàn công ty đã tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà Tết sớm cho đoàn viên. Những món quà nhỏ không chỉ thể hiện tình cảm, sự quan tâm của công ty và công đoàn mà còn mang lại sự ấm áp, gắn kết tinh thần tới người lao động trong những ngày cận Tết. Công đoàn mong muốn tất cả người lao động sẽ đón Tết ý nghĩa và luôn gắn bó, cống hiến cho sự phát triển của công ty, góp phần xây dựng những công trình bền vững.

Ngoài hoạt động trao quà Tết, khi xuống các công trường, đại diện Công đoàn công ty cũng kịp thời động viên toàn thể đoàn viên, người lao động an tâm thi công xây dựng những ngày cận Tết. Bên cạnh đó, vì tình hình dịch bệnh còn phức tạp, Công đoàn mong muốn mọi người chấp hành nghiêm các nội quy, quy định làm việc trên công trình, đặc biệt, phối hợp thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID – 19 tại nơi làm việc để đón Tết sắp tới an toàn.

  • Tags:

Tin tức liên quan