CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

Intracom Invest tổ chức huấn luyện ATLĐ cho cán bộ công nhân viên

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng để cán bộ công nhân viên chủ động phòng tránh và đảm bảo an toàn lao động, ngày 25/3, Intracom Invest đã tổ chức khóa huấn luyện an toàn lao động cho toàn bộ cán bộ công nhân viên, ban điều hành, ban CHCT Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi, tháp A, B và các nhà thầu phụ, tổ đội thi công.

30,Th5,2023

LỄ GIA TRÌ VIỆN DƯỠNG LÃO PHƯƠNG ĐÔNG ASAHI

Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi là công trình thuộc Tổ hợp Y tế Phương Đông được khởi công vào tháng 5/2022, dự kiến tháng 10/2023 sẽ đi vào giai đoạn hoàn thiện và lắp đặt trang thiết bị, mang đến cho người dân những dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

09,Th6,2023

Biến động giá thép: Kịch bản nào từ nay đến cuối năm?

Dù được dự báo là sẽ tăng đột biến trong năm 2023, nhưng trên thực tế, giá thép đã có 7 lần điều chỉnh giảm liên tiếp tính đến ngày 25/5. Giá thép xây dựng trong nước tiếp tục đã giảm thêm từ 200.000 - 510.000 đồng/tấn ở lần điều chỉnh thứ 7 này của các doanh nghiệp.

Intracom Invest khởi công Viện dưỡng lão chuẩn Nhật Bản tại Hà Nội

Lọt top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2022, Intracom Invest luôn nỗ lực không ngừng để tiếp tục mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Tháng 7/2022 Intracom Invest tiếp tục ghi dấu ấn khi trở thành nhà thầu chính thi công dự án Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi theo mô hình nghỉ dưỡng dưỡng lão cao cấp chuẩn Nhật Bản.

Intracom Invest được vinh danh Thương hiệu mạnh ASEAN 2022

Với gần 20 năm kinh nghiệm thương trường cùng nguồn nội lực vững vàng, Intracom Invest từng bước khẳng định dấu ấn thương hiệu mạnh thông qua các công trình, dự án được thị trường cùng giới chuyên gia đánh giá cao và ghi nhận.

ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN & ĐỐI TÁC

Copyright Intracom Invest 2022 © Intracom. All rights reserved.