CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

21,Th10,2023

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Intracom Invest xin gửi đến toàn thể nữ Cán bộ nhân viên Công ty và các Khách hàng, Đối tác tình cảm thân thương, quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc “một nửa thế giới” luôn rạng ngời, thành công và hạnh phúc!

Đạo tràng Cửu Hoa Sơn tổ chức Đại lễ Vu Lan báo hiếu – Phật lịch:2567

Chiều ngày 22/8/2023, (Tức ngày 7/7 năm Quý Mão, PL 2567), Đạo tràng Cửu Hoa Sơn, Intracom Group tổ chức lễ Vu Lan báo hiếu Phật lịch 2567, tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Hà Nội. Buổi lễ có sự quang lâm chứng minh của 16 vị Chư tôn Thượng tọa, Chư đại Đức tăng và sự tham dự của Chủ tịch Intracom Group Nguyễn Thanh Việt cùng gần 400 Phật tử là các CBCNV Tập đoàn.

LỜI TRI ÂN 27/7 – KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ

Mỗi năm, cứ đến dịp 27/7, cả dân tộc lại hướng một lòng tri ân để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến các thế hệ cha anh đã cống hiến cho tổ quốc, đánh đổi tuổi xuân và máu xương để đổi lại tự do cho dân tộc, thống nhất cho đất nước và bình yên cho nhân dân. 27/7 – Một ngày không thể quên…

30,Th11,2023

INTRACOM INVEST TRÒN 19 TUỔI – BỨT PHÁ VỚI NHỮNG DẤU ẤN ĐẶC BIỆT

19 năm ghi dấu ấn trên thị trường, Intracom Invest đã tạo ra những dấu ấn thành tựu trên nhiều lĩnh vực: Đầu tư, xây dựng, sản xuất và kinh doanh. Intracom Invest không chỉ là thương hiệu uy tín với đối tác, khách hàng, đây còn là môi trường làm việc lý tưởng đối với mọi CBNV

22,Th11,2023

Cập nhật tiến độ các công trình tháng 11/2023

Các công trình Viện dưỡng lão, Bệnh viện nhi, Bệnh viện ung bướu thuộc Tổ hợp y tế Phương Đông hiện đang ở giai đoạn nào? Khi nào người dân sẽ chính thức được sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, nghỉ dưỡng tại nơi đây? Tổ hợp y tế khép kín đáng mong đợi này đang được triển khai tới đâu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

“Vượt nắng, thắng mưa” – Đảm bảo tiến độ công trình

Dưới nắng nóng 40 độ C như “đổ lửa”, các kĩ sư, công nhân Intracom Invest vẫn nỗ lực hoàn thành các hạng mục Bệnh viện Ung Bướu Công Nghệ Cao Phương Đông theo đúng tiến độ đã đề ra. Song hành với đó, công ty Intracom Invest đã kịp thời đề ra các giải pháp nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động!

LỄ GIA TRÌ VIỆN DƯỠNG LÃO PHƯƠNG ĐÔNG ASAHI

Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi là công trình thuộc Tổ hợp Y tế Phương Đông được khởi công vào tháng 5/2022, dự kiến tháng 10/2023 sẽ đi vào giai đoạn hoàn thiện và lắp đặt trang thiết bị, mang đến cho người dân những dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG CÔNG TRÌNH BỆNH VIỆN UNG BƯỚU CÔNG NGHỆ CAO PHƯƠNG ĐÔNG THÁNG 4/2023

Công trình Bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông đã triển khai thi công đến đâu? Khi nào người dân sẽ chính thức được thụ hưởng các giải pháp toàn diện và hiệu quả trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý ung thư? Phỏng vấn nhanh từ Phóng viên của Intracom Invest tại công trường xây dựng sẽ trả lời câu hỏi này!

07,Th8,2023

Ngành xi măng đang phải đối mặt với nhiều thách thức

Mất cân đối cung-cầu khiến khủng hoảng thừa cho ngành xi măng hiện nay. Các doanh nghiệp sản xuất xi măng đang gặp khó là bức tranh khái quát nhất về thị trường xi măng 2023, với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, giải pháp nào cho các doanh nghiệp trong ngành này?

Biến động giá thép: Kịch bản nào từ nay đến cuối năm?

Dù được dự báo là sẽ tăng đột biến trong năm 2023, nhưng trên thực tế, giá thép đã có 7 lần điều chỉnh giảm liên tiếp tính đến ngày 25/5. Giá thép xây dựng trong nước tiếp tục đã giảm thêm từ 200.000 - 510.000 đồng/tấn ở lần điều chỉnh thứ 7 này của các doanh nghiệp.

Ồ ẠT “SĂN LÙNG” CHUNG CƯ VEN SÔNG

Những căn hộ view thành phố không còn là điều mới mẻ và được săn đón. Thay vào đó, yếu tố view sông, hồ lại đang được xem là tiêu chí hàng đầu tạo nên giá trị bất động sản. Đâu là lí do khiến loại hình BĐS này được giới đầu tư địa ốc “săn lùng”, ưa chuộng đến thế?

Intracom Invest khởi công Viện dưỡng lão chuẩn Nhật Bản tại Hà Nội

Lọt top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2022, Intracom Invest luôn nỗ lực không ngừng để tiếp tục mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Tháng 7/2022 Intracom Invest tiếp tục ghi dấu ấn khi trở thành nhà thầu chính thi công dự án Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi theo mô hình nghỉ dưỡng dưỡng lão cao cấp chuẩn Nhật Bản.

ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN & ĐỐI TÁC

Copyright Intracom Invest 2022 © Intracom. All rights reserved.