CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức Dự án
  • by Admin
  • 30 Tháng Mười Một, 2020

Tiếp đà tăng trưởng, Intracom Invest đẩy mạnh sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng

Đi lên từ lĩnh vực thi công xây dựng công trình, trải qua gần 20 năm phát triển, Intracom Invest không ngừng đổi mới và mở rộng các hoạt động kinh doanh. Một lĩnh vực khác mang về những kết quả kinh doanh đáng tự hào của công ty chính là sản xuất vật liệu xây dựng.

Dựa trên tiềm lực của doanh nghiệp và vấn đề đáp ứng nhu cầu xây dựng các công trình do Intracom Invest nhận thầu thi công và rộng hơn là đáp ứng nhu cầu thị trường, Intracom Invest đã tổ chức sản xuất vật liệu xây dựng để cung cấp nguồn nguyên liệu chủ động trong thi công.

Vật liệu xây dựng là lĩnh vực có vị trí đặc biệt quan trọng đối với ngành Xây dựng và cũng chịu sức cạnh tranh cao. Là một đơn vị thi công xây dựng chuyên nghiệp Intracom Invest càng hiểu rõ tầm quan trọng và tính chủ động của nguồn cung nguyên vật liệu tại chỗ. Intracom Invest đủ năng lực, trình độ để sản xuất nguyên vật liệu xây dựng như: cát, đá, bê tông thương phẩm, gạch nén… cho nên doanh nghiệp đã đẩy mạnh lĩnh vực này nhằm cung cấp nguồn nguyên liệu tại chỗ cho các công trình.

Intracom Invest đã đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến, phương tiện vận chuyển chuyên dụng nhằm tối ưu năng lực sản xuất. Công ty cung cấp đến tận chân công trình nguồn nguyên vật liệu xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong thi công.

Hiện nay, sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng là một trong những lĩnh vực hoạt động đem về doanh thu ổn định cho công ty, tạo động lực cho doanh nghiệp vươn tầm. Quan trọng hơn, nhờ chủ động được nguồn vật liệu xây dựng mà Intracom Invest cũng luôn đảm bảo tiến độ công trình, tiết kiệm được thời gian thi công, tối ưu được chi phí và công sức, thời gian vận chuyển cho các đơn vị đầu tư.

Intracom Invest luôn hoan nghênh và chia sẻ mọi cơ hội hợp tác với đối tác trong và ngoài nước để thành công và phát triển!

  • Tags: