CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức Dự án
  • by Admin
  • 16 Tháng Năm, 2021

Tháng 5 về trên công trường của Intracom Invest

Những ngày tháng 5 nắng oi cùng những cơn mưa như trút nước song không khí lao động trên công trường trọng điểm của Intracom Invest vẫn khá sôi động. Sự khắc nghiệt của thời tiết, áp lực hoàn thành tiến độ cùng với nỗi lo chống dịch Covid-19 không làm nản lòng những con người Intracom Invest.

Đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân lao động của Intracom Invest cùng chủ đầu tư luôn chủ động công việc, đảm bảo tiến độ. Cùng với đó, mỗi người lao động luôn tuân thủ nghiêm các nguyên tắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Dồn sức hoàn thành tiến độ

Intracom Riverside là dự án tổ hợp căn hộ kết hợp văn phòng cùng tiện ích thương mại dịch vụ của chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư XD Hạ tầng và Giao thông. Intracom Invest đã triển khai thi công 2 tháp căn hộ có độ cao 39 tầng. Với năng lực thi công vững mạnh, Intracom Invest đã tạo nên giá trị vượt trội cho dự án cũng như nhà đầu tư. Hơn 1000 căn hộ tại 2 tháp B và C đã được hoàn thành đúng hạn để chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng, mang đến không gian sống như mơ cả về thiết kế kiến trúc lẫn công năng sử dụng.

Hai tòa chung cư B và C dự án Intracom Riverside đã được bàn giao

Tháp A văn phòng Intracom Riverside đang trong giai đoạn hoàn thiện để bàn giao cho chủ đầu tư. Đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, mỗi hạng mục trong thi công luôn được Intracom Invest đầu tư chú trọng. Bởi vậy, dù trong điều kiện nào, đội ngũ kĩ sư cũng như công nhân lao động luôn làm việc hăng say, đảm bảo hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Không phụ sự tin tưởng của chủ đầu tư, không khí lao động khẩn trương, bầu nhiệt huyết được thể hiện qua từng nét mặt của đội ngũ giám sát và công nhân thi công. Họ đều rất tự hào được đem sức lực của mình xây dựng lên các công trình tạo nên điểm nhấn cho cảnh quan thủ đô, mang lại tổ ấm an yên cho hàng nghìn gia đình cùng những văn phòng làm việc tiện nghi, hiện đại.

Công tác phòng, chống dịch Covid-19 được quán triệt và triển khai nghiêm túc đến từng người lao động.

Dốc sức hoàn thành đúng tiến độ nhưng Intracom Invest luôn chú trọng công tác phòng chống dịch Covid-19. Trong công trường có đầy đủ nước sát khuẩn, thiết bị đo thân nhiệt. Intracom Invest luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc “5K” (khẩu trang – khử khuẩn – khoảng cách – không tập trung – khai báo y tế) tại công trường.

Mỗi lao động trước khi vào công trình làm việc đều phải đo thân nhiệt, đồng thời thực hiện các biện pháp giãn cách, không tập trung lao động đông trong một diện tích nhỏ. Chúng tôi phân công lao động, đảm bảo khoảng cách tối thiểu mỗi người cách nhau 2m khi làm việc. Đồng thời, các tổ, đội thay ca nhau làm việc để hoàn thành công việc đúng tiến độ.

Intracom Invest đi qua những ngày hè nắng rát, những ngày vừa lao động vừa phòng chống dịch bằng thái độ tích cực. Đón nhận mọi thách thức, vững vàng đối diện bằng bản lĩnh và trí tuệ, làm việc bằng tất cả tâm huyết, Intracom Invest đã và đang xây nên những công trình mới ghi dấu ấn trong hành trình phát triển.

  • Tags: