CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 29 Tháng Chín, 2023

Mừng ngày Tết đoàn viên, ấm áp trọn vẹn đêm trăng tròn

Đã từ lâu, ngày Tết Trung Thu không chỉ đơn thuần là ngày lễ dành cho thiếu nhi mà đó còn là dịp để mỗi người con xa nhà đoàn tụ bên gia đình, cùng nhau uống trà và nhâm nhi chiếc bánh dẻo, bánh nướng.

Một mùa trăng yêu thương nữa đã về, mang đến bao háo hức, chờ mong. Tạm quên đi những lo toan, chúng ta hãy cùng nhau đón Tết Trung thu đong đầy hạnh phúc bên gia đình, dù là giản đơn, bình dị nhưng ấm áp tình cảm yêu thương đoàn tụ.

Ngày Tết trung thu – Ngày rằm tháng 8 luôn mang trong mình những ý nghĩa riêng, đây là thời gian để các thành viên trong gia đình sum họp, cùng bên nhau trò chuyện về những ngày Trung thu xưa, kể những câu chuyện bình dị trong cuộc sống. Đây cũng là dịp để trẻ em thỏa thích dạo chơi, rước đèn bên mâm cỗ, dưới ánh trăng sáng.

Chúc các thiên thần nhỏ của các CBCNV Intracom Invest nói riêng và trên toàn đất nước Việt Nam nói chung có một ngày Tết Trung thu tràn ngập tiếng cười, chúc các gia đình hạnh phúc đón Tết đoàn viên.

Cũng nhân dịp Tết Trung Thu 2023, Intracom Invest xin kính chúc quý đối tác, khách hàng và toàn thể CBCNV có một mùa Tết Đoàn Viên đầm ấm, hạnh phúc bên những người thân yêu nhất! Chúc các con có một đêm hội trăng rằm vui vẻ, đong đầy yêu thương và hạnh phúc.

Intracom Invest xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ của Quý đối tác, khách hàng và trong suốt thời gian qua!

  • Tags: