CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 27 Tháng Bảy, 2023

LỜI TRI ÂN 27/7 – KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ

Mỗi năm, cứ đến dịp 27/7, cả dân tộc lại hướng một lòng tri ân để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến các thế hệ cha anh đã cống hiến cho tổ quốc, đánh đổi tuổi xuân và máu xương để đổi lại tự do cho dân tộc, thống nhất cho đất nước và bình yên cho nhân dân. 27/7 – Một ngày không thể quên…

“Càng tưởng nhớ đến những người con dũng cảm của Tổ quốc, thì mọi người càng phải thêm hăng hái thi đua làm trọn nhiệm vụ tổng động viên, để chuẩn bị đầy đủ, để chuyển mạnh sang tổng phản công, để tranh lại độc lập và thống nhất cho Tổ quốc” – Đó chính là lời tri ân của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi đến anh em thương binh, gia đình các tử sĩ  và những người đã hiến dâng máu đào để tô thắm lá cờ cách mạng vẻ vang, vào ngày 27/7/1950.

Hàng năm, Intracom Group và các công ty trong hệ thống trong đó có Intracom Invest đều tổ chức hoạt động thăm hỏi và tặng quà tri ân với các gia đình nhân viên có bố mẹ là thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng. Hưởng ứng và phát huy truyền thống “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”, Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt luôn tâm niệm phụng sự xã hội là mục tiêu hàng đầu, thể hiện tấm lòng bằng những hành động thiết thực.

Lời tri ân 27/7 còn vang vọng đời đời…! Khi hòa bình lập lại, hạnh phúc – bình yên hiện hữu trong cuộc sống của nhân dân, thì những cống hiến, hy sinh to lớn đó càng được các thế hệ tiếp nối trân trọng và khắc ghi.

Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), tập thể Intracom Invest xin dành tấm lòng tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, người có công với cách mạng và những người mẹ Việt Nam anh hùng!

Để đền đáp công lao của các thế hệ cách mạng đi trước, Intracom Invest luôn thực hiện trách nhiệm của mình với xã hội, đất nước thông qua các hoạt động thiết thực và sẻ chia cùng đồng bào. Bên cạnh đó, giáo dục văn hóa biết ơn cũng là một trong những đặc trưng được Intracom Invest duy trì và phát huy.

Thế hệ hôm nay xin tiếp nối truyền thống anh dũng, lòng can đảm và niềm tự hào dân tộc!

 

  • Tags:

Tin tức liên quan