CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức Dự án
  • by Admin
  • 30 Tháng Năm, 2023

LỄ GIA TRÌ VIỆN DƯỠNG LÃO PHƯƠNG ĐÔNG ASAHI

Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi là công trình thuộc Tổ hợp Y tế Phương Đông được khởi công vào tháng 5/2022, dự kiến tháng 10/2023 sẽ đi vào giai đoạn hoàn thiện và lắp đặt trang thiết bị, mang đến cho người dân những dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Sáng ngày 25/5 vừa qua, Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng (Intracom Invest) phối hợp cùng Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông tổ chức Lễ gia trì công trình Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi mùa Phật Đản. Quang lâm chứng minh có các vị chư tôn thiền đức tăng, cùng với đại diện Ban lãnh đạo Intracom Group, Intracom Invest, các nhà thầu thi công cùng các CBNV tham gia thi công công trình.

Cầu nguyện được ban phúc gia trì, tịnh hóa tất cả mọi nhiễm ô trong môi trường xung quanh

Buổi lễ được diễn ra trang nghiêm, thành kính

Lễ gia trì được diễn ra trong không khí trang nghiêm, thành kính. Trí tuệ giác ngộ, Khẩu giác ngộ và Tâm giác ngộ, tất cả pháp khí nghi lễ được ban phúc gia trì, tịnh hóa tất cả mọi nhiễm ô trong môi trường xung quanh. Nơi đây sẽ là nơi chăm sóc và phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của hơn 400 người cao tuổi.

Quang lâm chứng minh có các vị chư tôn thiền đức tăng

Công trình khởi công xây dựng từ ngày 12/5/2022. Ròng rã hơn 10 tháng qua, cán bộ, kĩ sư, công nhân của Intracom Invest luôn miệt mài làm việc để đảm bảo tiến độ công trình đã đề ra, đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ, chất lượng công trình. Tuy trong quá trình xây dựng, đơn vị cũng gặp phải những khó khăn, vướng mắc, đặc biệt trong giai đoạn mưa nhiều đầu tháng 3, nhưng với sự phối hợp của các bên tư vấn, thiết kế, giám sát, mọi khó khăn vướng mắc đều được tháo gỡ.

Sau khi tiến hành buổi lễ, Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi sẽ chuẩn bị bước sang giai đoạn tiếp theo là thi công hoàn thiện và lắp đặt trang thiết bị.

Công trình Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi được khởi công từ 12/5/2022

Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi bước sang giai đoạn thi công hoàn thiện và lắp đặt trang thiết bị

Công trình Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi do Intracom Invest là nhà thầu chính thi công xây dựng gồm 7 tầng nổi và 2 tầng hầm, nằm trong khuôn viên 10ha của Tổ hợp Y tế Phương Đông, tại địa chỉ số 9, Phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, tp. Hà Nội.

Dự án Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi được khởi công xây dựng với mức đầu tư 800 tỷ đồng, quy mô 7.000m2. Ngoài nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi chuẩn công nghệ Nhật Bản, Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi còn là nơi đào tạo điều dưỡng, đáp ứng tiêu chuẩn Nhật Bản để cung ứng nhân lực cho thị trường, tiếp nhận lại những người lao động đã hết hạn tại Nhật Bản về làm việc tại đây.

Dự kiến, đến cuối tháng 10/2023, công trình Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi sẽ thi công những hạng mục cuối cùng.

  • Tags: