CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức Dự án
  • by Admin
  • 23 Tháng Mười Hai, 2020

Kinh nghiệm thi công tòa nhà cao tầng của Intracom Invest

Thi công tòa nhà cao tầng đòi hỏi nhà thầu phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Bằng năng lực và kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư của Intracom Invest thực hiện các biện pháp thi công xây dựng tòa nhà cao tầng luôn đảm bảo đúng kỹ thuật, chất lượng, an toàn lao động và tiến độ.

Intracom Invest là nhà thầu thi công uy tín nhiều tòa nhà cao tầng 

Điểm tên một số công trình tòa nhà cao tầng tại Hà Nội mà Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Intracom (Intracom Invest) đã và đang nhận thầu, thi công:

– Tòa nhà Intracom Trung Văn (Intracom 1)

– Tòa nhà Intracom Bắc Từ Liêm (Intracom 2)

– Ký túc xá Học viện Cảnh sát

– Tòa nhà Intracom Riverside (Vĩnh Ngọc, Đông Anh)

–  Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Tòa nhà Intracom 2

Ký túc xá Học viện Cảnh sát

Dự án Intracom Riverside 

Đây là một vài công trình tòa nhà cao tầng tại Hà Nội mà Intracom Invest đã thi công gần đây. Trong đó có cả những công trình quy mô lớn ví dụ như dự án Chung cư – Văn phòng Intracom Riverside gồm 3 tòa nhà cao 39 tầng ở Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội. Hai tháp chung cư đã bàn giao sử dụng và được chứng nhận là “Dự án đáng sống 2020”, tháp văn phòng (1 tầng hầm, 39 tầng nổi) chuẩn bị hoàn công trong năm 2021.

Đảm bảo chất lượng thi công tòa nhà cao tầng

Công trình nhà cao tầng thường được chia theo số tầng cao đạt được theo các cấp 9 – 15 tầng, 15 – 25 tầng, 25 – 40 tầng, và trên 40 tầng. Tòa nhà càng cao tầng thì yêu cầu càng cao về chất lượng, kỹ thuật cũng như tính an toàn trong thi công nên các biện pháp kỹ thuật thi công, giám sát thi công phải luôn được đảm bảo. Intracom Invest luôn là nhà thầu thi công cẩn thận, nghiêm ngặt nhằm đảm bảo những yếu tố đó:

– Kinh nghiệm thi công xây dựng: nghiên cứu các tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng cho công trình, cho từng công tác thi công; quan sát những chuyển động môi trường xung quanh quyết định trực tiếp đến chất lượng tòa nhà ra sao, phân tích tiến độ thi công, phối hợp các bộ phận thi công…

– Kiểm tra, kiểm soát hồ sơ bản vẽ thiết kế thi công trước khi triển khai

– Biện pháp kỹ thuật thi công: Công tác trắc đạc, cốp pha, cốt thép, bê tông, chống thấm, điện hệ thống, chống sét, cấp thoát nước…

Mỗi khâu đều vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng tòa nhà. Chẳng hạn như công tác trắc đạc giúp thi công được chính xác về mặt kích thước của công trình, đảm bảo độ thẳng đứng, độ nằm ngang của kết cấu, xác định đúng vị trí của các cấu kiện, hệ thống kỹ thuật … và loại trừ đến mức tối thiểu các sai số về tim cốt, vị trí trong thi công. Công tác cốp pha quyết định đến chất lượng bê tông…

– Vật tư, vật liệu đầu vào được kiểm tra, nghiệm thu kỹ càng: kiểm tra CO, CQ lấy mẫu VL thí nghiệm kiểm chứng, kiểm tra độ sụt bê tông, kiểm tra giám sát trạm sản xuất bê tông, thí nghiệm nén mẫu bê tông…

Để thực hiện tốt những công tác này ngoài máy móc tân tiến thì rất cần đội ngũ thi công, giám sát chuyên môn cao. Intracom Invest có thể đáp ứng được nhờ có đội ngũ hàng trăm kỹ sư giàu năng lực và kinh nghiệm, hơn 700 công nhân lành nghề.

Intracom Invest quan tâm hàng đầu đến vấn đề chất lượng công trình. Bởi vậy chúng tôi có những chiến lược, kế hoạch cụ thể và triệt để thực hiện nhằm mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng, tạo dựng uy tín khi mọi tòa nhà cao tầng mà Intracom Invest thi công luôn được đánh giá là những công trình chất lượng cao.

Mọi thông tin hợp tác vui lòng liên hệ:

– Điện thoại: 0243 200 2998

– Địa chỉ: Tầng 21, Tòa nhà Intracom 2, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Email: intracomcpht@gmail.com

  • Tags: