CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức Dự án
  • by Admin
  • 5 Tháng Tám, 2021

Kinh nghiệm thi công các công trình giao thông của Intracom Invest

Trong hệ thống các công ty xây dựng tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Intracom (Intracom Invest) không còn là cái tên mới lạ. Thương hiệu Intracom Invest gắn liền với hầu hết các dự án lớn của các chủ đầu tư uy tín. Xây dựng các công trình giao thông là một trong những lĩnh vực trọng điểm của Công ty.

16 năm hình thành và phát triển, từ nền tảng con người và trang thiết bị, tầm vóc của Intracom Invest từng bước được khẳng định bằng các công trình quy mô đòi hỏi kĩ thuật cao. Trong lĩnh vực giao thông, các công trình mà Intracom Invest đã tổ chức thi công như:

– Gói thầu số 07 công trình đường Khánh Hòa – Minh Xuân (Nhánh 1, lý trình Km 9+500 – Km 14), Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái

– Gói thầu số 41 Thanh Ba – Chân Mộng, Phú Thọ

– Công trình Tuyến giao thông Bốn tổng – Một Ngàn – Thành Phố Cần Thơ. Gói thầu số 3 đường giao thông từ cầu Sáu Bọng đến Nông trường Cờ Đỏ đoạn km 7+142,32 đến Km 11+241,38

– Đường quản lý vận hành Nhà máy thủy điện Nậm Pung (Lào Cai).

Ở mỗi dự án, Intracom Invest đều bố trí đội ngũ cán bộ kĩ thuật có chuyên môn cao, công nhân lành nghề; tổ chức thi công đúng phương án kĩ thuật đã được phê duyệt, tuân thủ nghiêm các quy định trong hợp đồng đã được ký kết.

Intracom Invest phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư, các cơ quan có liên quan, chính quyền và nhân dân trên địa bàn xây dựng để giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thi công.

Tại mỗi công trình, Intracom Invest lên kế hoạch chi tiết về thi công các hạng mục công trình hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Vật tư cũng như thiết bị thi công được huy động đầy đủ để đảm bảo hoàn thành theo đúng tiến độ, chất lượng và mĩ thuật công trình.

Với bề dầy kinh nghiệm thi công các công trình giao thông, đội ngũ kĩ sư giỏi chuyên môn, lực lượng công nhân lành nghề, Intracom Invest còn sở hữu trang thiết bị máy móc, ứng dụng kĩ thuật hiện đại trong thi công, cam kết làm hài lòng khách hàng và kiến tạo những giá trị hữu ích cho cộng đồng, xã hội.

  • Tags: