CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 16 Tháng Hai, 2021

Không khí khai xuân Tân Sửu 2021 ấm áp tại Intracom Invest

Sáng ngày 17/02/2021 (mùng 6 Tết) Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Intracom Invest đã cùng khai xuân đón chào năm mới. Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra ấm áp, thân tình, tràn ngập niềm vui và ý nghĩa.

Lễ khai xuân năm nay dù không tổ chức tưng bừng, công phu như các năm trước nhằm đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 nhưng không vì vậy mà giảm đi không khí vui tươi, thân mật đón mừng năm mới.

Như thường lệ, các cán bộ nhân viên Intracom Invest đã tề tựu tại tòa nhà Intracom 2 (P.Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ niềm hân hoan ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp với mong muốn một năm mới nhiều may mắn, thành công.

Ban lãnh đạo Công ty đã trực tiếp gửi lời chúc và những phong bao lì xì may mắn tới toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Ban lãnh đạo cũng không quên dành những lời khích lệ chân thành, động viên mọi người tiếp tục hoàn thành các dự án, kế hoạch đã đề ra, hướng tới những mục tiêu phát triển mới, thắng lợi mới.

Lễ khai xuân là hoạt động truyền thống của Công ty thể hiện tình đoàn kết, gắn bó quan tâm với nhau trong tập thể đại gia đình Intracom Invest. Không khí hồ hởi, hân hoan khởi đầu một mùa xuân ấm áp, an vui, mọi người cùng nhau cố gắng phấn đấu trong năm mới với nhiều thắng lợi mới đang chờ đón.

  • Tags:

Tin tức liên quan