CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức Dự án
  • by Admin
  • 4 Tháng Mười Hai, 2020

Kết cấu hạ tầng tòa nhà văn phòng Intracom Riverside

Intracom Invest là nhà thầu thi công tòa nhà văn phòng Intracom Riverside cao 39 tầng. Đơn vị rất sát sao trong từng khâu thi công để đảm bảo chất lượng công trình đặc biệt là kết cấu hạ tầng của tòa nhà.

Intracom Riverside là dự án tổ hợp nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng do Intracom Invest làm nhà thầu thi công. Quy mô chung của dự án gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng. Trong đó, tháp B và C là chung cư, tháp A là tòa nhà văn phòng.

Tòa nhà văn phòng Intracom Riverside là một công trình lớn với quy mô 39 tầng nổi + 1 tầng hầm, mỗi tầng rộng 704m2. Điều này đặt ra những yêu cầu kỹ thuật cao trong thiết kế và thi công.

Hạ tầng tòa nhà được Intracom Invest chú trọng về chất lượng kết cấu, cơ sở hạ tầng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng:

– Kết cấu tầng 1 – 7: là hệ thống sàn bê tông cốt thép đổ toàn khối và dầm kích thước 40x60cm, 30x60cm; chiều dày của sàn: 150mm.

– Kết cấu tầng 8 – mái: là hệ sàn bê tông cốt thép ứng lực trước dày 200mm. Vách có bề dày 40cm, 50cm, 60cm… đảm bảo an toàn

Phục vụ khối đơn vị, doanh nghiệp hoạt động bên trong tòa nhà với số lượng lớn con người thường xuyên làm việc bên trong tòa nhà thì tòa nhà văn phòng Intracom Riverside hướng đến việc tối ưu nhu cầu của khách hàng, từ làm việc đến tiếp khách, hội họp, thể thao và thư giãn…

Để đảm bảo hoạt động của các đơn vị thuê văn phòng thì bên trong tòa nhà bố trí 12 thang máy, 03 thang bộ. Trang bị hệ thống điện chiếu sáng, điều hòa âm trần mỗi tầng, thiết bị phòng cháy chữa cháy đảm bảo theo quy chuẩn. Thiết kế hệ thống thông gió, cấp khí tươi; hệ thống cấp thoát nước trong, ngoài nhà, hệ thống trạm xử lý nước thải, hệ thống chống sét và nối đất chống sét.

Với những công nghệ thi công mới và những bước tiến vượt bậc trong ứng dụng công nghệ xây dựng nhà cao tầng, kết hợp với những kinh nghiệm đã đạt được trong nhiều năm qua, cùng đội ngũ kỹ sư giàu năng lực, đội ngũ công nhân tay nghề cao thì Intracom Invest đã bước vào những giai đoạn thi công cuối để bàn giao cho chủ đầu tư đúng hẹn, đảm bảo chất lượng.

Intracom Invest sẵn sàng hợp tác nhận thầu mọi dự án có quy mô lớn, yêu cầu kỹ thuật phức tạp, hoàn thành với chất lượng hàng đầu.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

– Điện thoại: 0243 200 2998

– Địa chỉ: Tầng 21, Tòa nhà Intracom 2, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

– Email: intracomcpht@gmail.com

  • Tags: