CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức Dự án
  • by Admin
  • 8 Tháng Bảy, 2021

Intracom Invest – Vì cuộc sống tốt đẹp và an lạc hơn cho người Việt

Gần 20 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Intracom - Intracom Invest đã từng bước khẳng định vị thế, trở thành một hương hiệu có tầm trên thị trường bất động sản và vật liệu xây dựng Việt Nam. Thương hiệu Intracom Invest gắn liên với hầu hết các dự án lớn của các chủ đầu tư, nhà thầu uy tín. 

Nỗ lực kiến tạo các công trình đạt chất lượng cao

Intracom Invest được định vị là một nhà thầu xây dựng; tập trung chủ yếu vào phân khúc các toà nhà cao tầng, khu nghỉ dưỡng; các công trình giao thông và công trình năng lượng; sản xuất vật liệu xây dựng.

Mỗi ngày, từng thành viên Intracom Invest luôn lao động với tất cả sự nhiệt thành của mình. Tinh thần ấy được gửi gắm vào sản phẩm mang đến cho chủ đầu tư và cộng đồng những công trình chất lượng, hoàn mỹ.

Dự án Intracom Riverside do Intracom Invest thi công

Mỗi công trình là thành quả được tạo nên từ tâm huyết, từ sự chăm chút vào từng chi tiết không chỉ của những kỹ sư mà còn từ đội ngũ anh em công nhân. Do đặc thù của công việc thi công xây dựng, đòi hỏi sự chính xác trong từng chi tiết, Intracom Invest không chỉ đòi hỏi khắt khe với đội ngũ kĩ sư mà cả với đội ngũ công nhân. Với tiêu chí mỗi công nhân là một người thợ tài hoa trong lĩnh vực của mình, Intracom Invest chú trọng công tác đào tạo tay nghề, tuyển dụng những người ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến và tính cam kết cao.

Một dự án chuẩn bị thi công là một cơ hội mới được mở ra, để mỗi người Intracom Invest đặt hết tâm huyết và sức lực của mình vào đó, nỗ lực làm tốt hơn chính mình ngày hôm qua. Trên tinh thần ấy, các kĩ sư của Intracom Invest luôn tìm tòi những giải pháp thi công tối ưu cho công trình, đảm bảo an toàn, tiến độ, chất lượng và tiết kiệm cho chủ đầu tư.

Mỗi một hạng mục khó, một công trình khó là một thử thách cho Intracom Ivest trong quá trình thực hiện. Nhưng bằng tinh thần: Kiến tạo giá trị tạo sự khác biệt – Cam kết thực hiện tạo uy tín; đội ngũ Intracom Ivest luôn đưa những dự án về đích thành công.

Chất lượng của công trình chính là giá trị chân thật nhất mà mỗi người lao động Intracom Invest theo đuổi, xây dựng cho đối tác, khách hàng và cho cộng đồng.

Luôn hành động với sứ mệnh cao cả

Đối với những kĩ sư, người lao động Intracom Invest, mỗi công trình không chỉ là bê tông, sắt thép, là hình hài của nó mà còn là ý nghĩ xã hội, văn hóa chứa đựng trong đó. Những con đường khi thông xe sẽ thúc đẩy sự phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội tại các địa phương. Những tòa cao ốc không chỉ góp phần vào sự giàu mạnh của thành phố mà còn là mái ấm của các gia đình; là các văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi. Hạnh phúc của những con người sinh sống, làm việc trong các công trình chính là hạnh phúc của những kĩ sư, công nhân Intracom Invest.

Vượt qua tất cả những vất vả, với sứ mệnh vì cuộc sống tốt đẹp và an lạc hơn cho người Việt, mỗi người Intracom Invest không chỉ tồn tại đơn độc, không bó hẹp cuộc đời trong phạm vi riêng mình mà luôn sống với những trải nghiệm diễn ra xung quanh. Cứ như vậy, họ cống hiến sức mình vun đắp cho những công trình.

Sẵn sàng đón nhận những thay đổi, giữ tinh thần vững chắc đối diện với những thách thức và khó khăn với ngọn lửa nhiệt huyết không bao giờ tắt; những người Intracom Invest sẽ viết tiếp những thành tựu, mang đến sự an lạc và tốt đẹp hơn nữa cho người Việt.

  • Tags: