CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by bientapvien
  • 27 Tháng Một, 2023

Intracom Invest tưng bừng khai xuân hái lộc đầu năm

Sáng ngày 27/1 (tức mùng 6 Tết Âm lịch), Intracom Invest tưng bừng tổ chức lễ khai xuân hái lộc đầu năm Qúy Mão 2023.

Sau những ngày nghỉ Tết sum họp cùng gia đình, Ban lãnh đạo và các cán bộ, nhân viên Intracom Invest trở lại làm việc. Tiết trời những ngày đầu năm mới lạnh se sắt song không khí tại Intracom Invest rất ấm áp, vui vẻ với những lời những lời chúc năm mới tốt đẹp giữa các cán bộ, nhân viên Công ty.

Sau lễ cúng Phật đầu năm, Lễ Khai xuân chính thức bắt đầu. Ban lãnh đạo Intracom Invest gửi đến cán bộ, nhân viên lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, hi vọng trong năm mới tập thể Intracom Invest sẽ phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục nâng cao sức mạnh đoàn kết, gắn bó cùng nhau nỗ lực đạt được những kế hoạch mục tiêu đề ra.

Đại diện các phòng ban của Intracom Invest cũng đã dành những lời chúc tốt đẹp tới Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên, đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu trong năm mới, đảm bảo chất lượng từng công trình và đưa các dự án về đích đúng tiến độ.

Trong không khí xuân tưng bừng phấn khởi, các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cán bộ nhân viên công ty biểu diễn chào mừng năm mới đã mang đến bầu không khí tươi vui phấn khởi cho tất cả mọi người.

Phần hái lộc đầu năm, rút lì xì may mắn là phần được cán bộ, nhân viên Intracom Invest mong chờ. Những phong bao lì xì màu đỏ may mắn hy vọng sẽ đem tới tài lộc, hạnh phúc cho mỗi thành viên trong đại gia đình Intracom Invest trong năm mới Qúy Mão 2023.

Năm mới tới với những hi vọng mới, mục tiêu mới. Chúc mỗi cán bộ nhân viên Intracom Invest luôn mạnh khỏe, hoàn thành được mọi kế hoạch, mục tiêu đề ra. Chúc Intracom Invest tiếp tục nâng tầm thương hiệu, khẳng định được vị thế trên thương trường.

Một số hình ảnh trong lễ khai xuân 2023 tại Intracom Invest:

 

 

 

 

 

 

 

  • Tags:

Tin tức liên quan