CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 30 Tháng Mười Một, 2023

INTRACOM INVEST TRÒN 19 TUỔI – BỨT PHÁ VỚI NHỮNG DẤU ẤN ĐẶC BIỆT

19 năm ghi dấu ấn trên thị trường, Intracom Invest đã tạo ra những dấu ấn thành tựu trên nhiều lĩnh vực: Đầu tư, xây dựng, sản xuất và kinh doanh. Intracom Invest không chỉ là thương hiệu uy tín với đối tác, khách hàng, đây còn là môi trường làm việc lý tưởng đối với mọi CBNV

Ngày 30/11/2023 là một dịp đặc biệt – Kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty Cổ phần đầu tư Hạ tầng Intracom (Intracom Invest). Trong 19 năm qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Intracom đã nỗ lực để đưa thương hiệu Intracom Invest trở thành thương hiệu uy tín, mang tới những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao cho tất cả khách hàng.

Đây là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên Intracom Invest cùng nhìn lại chặng đường đã qua và xác định phương hướng, mục tiêu trên chặng đường sắp tới.

Cán bộ, nhân viên khối văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Intracom

Dấu ấn 19 năm thương hiệu Tổng thầu xây dựng uy tín, nhà đầu tư chuyên nghiệp – Chính là bước tạo đà vững chắc cho hành trình chinh phục sắp tới của Intracom Invest. Chia sẻ về mục tiêu của Intracom Invest trong những năm tiếp theo, anh Trần Văn Sơn – Giám đốc điều hành Intracom Invest, nhấn mạnh: “Trong thời gian tới, Intracom Invest vẫn sẽ tập trung vào lĩnh vực mũi nhọn đó là tổng thầu xây lắp các công trình xây dựng dân dụng. Với một tập thể mạnh và đoàn kết như hiện nay, cùng với sự tin tưởng của đối tác khách hàng, Intracom Invest chắc chắn sẽ vượt qua được những khó khăn, chông gai trên con đường sắp tới”.

Anh Trần Văn Sơn – Giám đốc điều hành Intracom Invest

Intracom Invest không chỉ là thương hiệu uy tín với đối tác, khách hàng, đây còn là môi trường làm việc lý tưởng đối với mọi CBNV. Tự hào chính là điểm chung mà mỗi Người Intracom Invest cảm nhận khi nhắc về công ty:

“Intracom Invest là một môi trường rất tốt, xứng đáng để mỗi một cán bộ nhân viên từ khối văn phòng đến khối công trường đều có thể gắn bó và phát triển lâu dài. Tinh thần đoàn kết và sự nhiệt huyết của những con người tại nơi đây chính là động lực và cũng là sức mạnh để Intracom Invest phát triển như ngày hôm nay. Là một thành viên đã gắn bó với Intracom Invest trong 13 năm, tôi cảm thấy rất tự hào khi cùng đóng góp và được chứng kiến sự phát triển từng ngày của đơn vị mình.” – Đó là chia sẻ của chị Lan Hương, Trưởng phòng Tổ chức hành chính.

Chị Nguyễn Thị Lan Hương – Trưởng phòng Tổ chức hành chính

Tự hào là nhà thầu chính thi công nhiều công trình nhà ở, cầu đường, văn phòng, bệnh viện, viện dưỡng lão,… Bên cạnh xây dựng, Intracom Invest đầu tư vào các lĩnh vực trọng yếu của đời sống như: y tế, nông nghiệp, thủ công mỹ nghệ… vừa góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước, vừa bảo tồn văn hóa truyền thống và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam khởi nghiệp.

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, đó là nhờ có sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo Công ty, tinh thần đoàn kết, vượt khó, trái tim nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ nhân viên trong Công ty – những người đã, đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà Intracom Invest phát triển vững mạnh như ngày hôm nay.

CBCNV khối công trường Intracom Invest

19 năm là một chặng đường không hề ngắn, trải qua bao thăng trầm và thử thách, khó khăn, những khát vọng và niềm tin Intracom Invest sẽ vẫn phát huy những kết quả đạt được, nâng tầm vị thế, tiếp tục vươn xa, chinh phục những thành công mới.

  • Tags: