CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức Dự án
  • by Admin
  • 19 Tháng Một, 2021

Intracom Invest triển khai thi công Dự án Bệnh viện Đa khoa Đức Việt

Bệnh viện Đa khoa Đức Việt là dự án mới được Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Intracom (Intracom Invest) nhận thầu thi công xây dựng. Đây là cơ sở khám chữa bệnh hiện đại, có quy mô nổi bật tại Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

Tổng quan về công trình Bệnh viện Đa khoa Đức Việt

Công trình Bệnh viện đa khoa Đức Việt do Công ty CP Y khoa Đức Việt làm chủ đầu tư. Quy mô 3,5 ha với 200 giường bệnh, nằm ở thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

Hợp đồng thi công giữa Intracom Invest và Công ty CP Y khoa Đức Việt bao gồm:

– Công trình Tòa nhà chính Bệnh viện và cảnh quan bệnh viện

– Hạ tầng kỹ thuật giai đoạn 1

Tòa nhà chính Bệnh viện Đức Việt là công trình chính của dự án, thực hiện chức năng khám chữa bệnh cận lâm sàng với thiết kế 7 tầng 1 tum. Diện tích sàn mỗi tầng 2.400m2, đảm bảo không gian cho các Khoa bệnh và các không gian chức năng như Lễ tân – Thu ngân, không gian chờ, Bếp, Canteen, Hội trường… Thang máy, thang bộ thoát hiểm, hành lang, sảnh được bố trí hợp lý trong tổng diện tích sử dụng ở mỗi mặt sàn.

Các công trình phụ trợ bao gồm:

+ Nhà kỹ thuật phụ trợ số 1: Kỹ thuật điện, trạm bơm cứu hỏa

+ Nhà kỹ thuật phụ trợ số 2: Nhà khí y tế, nhà giặt là, xử lý nước thải, tập kết chất thải rắn

+ Nhà để xe 9 tầng (Auto gara)

+ Nhà tượng đài

+ Nhà dịch vụ 1 và Nhà dịch vụ 2

+ Cổng – Bảo vệ

+ Lầu trống và Lầu chuông

Hạ tầng bao gồm: 02 Bãi đỗ xe ô tô ngoài trời, cây xanh – sân vườn.

Dự án Bệnh viện Đa khoa Đức Việt tại Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Đức Việt được đánh giá là bệnh viện tư nhân có quy mô nổi bật trong khu vực. Đặc biệt, trên tổng diện tích 3,5ha, sẽ có rất nhiều khuôn viên xanh, rộng rãi, thêm lầu thờ Phật được bố trí tại Bệnh viện đa khoa Đức Việt. Mục đích của chủ đầu tư là mang lại cho bệnh nhân không gian nghỉ ngơi thư thái, an lành, gần gũi với thiên nhiên trong quá trình khám chữa bệnh. Hít thở không khí trong lành, nỗi căng thẳng, mệt mỏi của bệnh tật cũng nhanh chóng tiêu tan.

Intracom Invest – Đơn vị thi công xây dựng bệnh viện uy tín, chuyên nghiệp

Intracom Invest đảm bảo năng lực thi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa Đức Việt với thiết bị thi công tiên tiến và đội ngũ lao động có chuyên môn cao. Ngoài có kinh nghiệm hoàn thành nhiều dự án tòa nhà cao tầng, Intracom Invest cũng đã từng nhận thầu thi công Dự án Tổ hợp Y tế Phương Đông – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cao cấp, hiện đại.

Hiện tại, công ty đã bắt đầu triển khai những hạng mục đầu tiên của công trình theo tiến độ thỏa thuận với chủ đầu tư. Cam kết đảm bảo chất lượng công trình, góp phần đưa thêm một địa chỉ khám chữa bệnh hiện đại cho nhân dân trong vùng sớm đi vào hoạt động.

  • Tags: