CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by bientapvien
  • 26 Tháng Ba, 2023

Intracom Invest tổ chức huấn luyện ATLĐ cho cán bộ công nhân viên

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng để cán bộ công nhân viên chủ động phòng tránh và đảm bảo an toàn lao động, ngày 25/3, Intracom Invest đã tổ chức khóa huấn luyện an toàn lao động cho toàn bộ cán bộ công nhân viên, ban điều hành, ban CHCT Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi, tháp A, B và các nhà thầu phụ, tổ đội thi công.

 

Việc huấn luyện an toàn lao động cho cán bộ công nhân viên chính là việc phòng tránh những hiểm họa về tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Khi được tập huấn và trang bị những kỹ năng cần thiết về an toàn lao động sẽ hạn chế tối đa những thương tích có thể xảy ra trong quá trình làm việc, giúp ngăn chặn những thiệt hại về tính mạng, tài sản cho chính bản thân những người lao động cũng như các doanh nghiệp. Công tác an toàn lao động được triển khai tốt sẽ giúp doanh nghiệp phát triển ổn định và nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

Với bề dày hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình bất động sản, năng lượng và công nghiệp, Intracom Invest luôn chú trọng việc trang bị đầy đủ thiết bị an toàn cũng như thực hiện tốt công tác quản lý, huấn luyện an toàn lao động cho người lao động.

Khóa huấn luyện an toàn lao động được Intracom Invest tổ chức thường kỳ hàng năm với những nội dung gần gũi, cơ bản và thiết thực. Tham gia đợt tập huấn có 100% cán bộ công nhân viên, ban điều hành, ban CHCT Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi, tháp A, B và các nhà thầu phụ, tổ đội thi công. Tất cả đều tham gia tích cực trong buổi tập huấn.

Qua những tình huống, sự cố giả định khi xảy ra mất an toàn lao động, tai nạn lao động từ điều kiện làm việc thực tế, cán bộ công nhân viên Intracom Invest có cơ hội được đặt mình vào từng tình huống và đưa ra các giải pháp giải quyết tình huống cấp bách dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia.

Các cán bộ công nhân viên Intracom Invest đã có buổi tập huấn vô cùng sôi nổi, cùng nhau đưa ra các giải pháp khắc phục trong các tình huống, đặc biệt là phần an toàn điện. Với tinh thần thoải mái, vui vẻ, cùng nhau học tập và chia sẻ kinh nghiệm, tất cả cán bộ công nhân viên Intracom Invest đã thu được kết quả tập huấn tốt để áp dụng vào thực tế trong quá trình làm việc.

  • Tags:

Tin tức liên quan