CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 29 Tháng Năm, 2022

Intracom Invest tổ chức du lịch hè cho cán bộ, nhân viên

Trong 5 ngày (từ 24/5-28/5), Intracom Invest tổ chức du lịch hè 2022 cho toàn thể cán bộ, nhân viên và người thân trong Công ty tại Đà Nẵng – Hội An – Huế.

Trong ngày đầu tiên của chuyến đi, các cán bộ, nhân viên Intracom Invest đã khởi hành đến khách sạn bên bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng xinh đẹp thỏa sức vui đùa, thả mình vào làn nước trong xanh, tham quan khám phá bãi biển được mệnh danh “đẹp nhất hành tinh”.

Trong những ngày tiếp theo của hành trình, đoàn đã có mặt tại thành phố Hội An (Quảng Nam), khám phá phố cổ Hội An hoa lệ và tham gia chương trình Teambuliding 2022, Gala Dinner gắn kết nhân viên Intracom.

Với tinh thần “Đoàn kết ta chấp hết” trong công việc cũng như trong mọi cuộc chơi, các thành viên Intracom Invest đã phát huy tinh thần tập thể, sức mạnh vượt khó chinh phục, lần lượt xuất sắc dẫn đầu các trò chơi teambuilding như: đoàn kết chinh phục, bóng rổ khổng lồ, người vận chuyển …trở thành đội chơi vô địch trong Teambuilding 2022 của Intracom Group.

Chương trình Gala Dinner của Intracom Group diễn ra ngay sau đó với những tiết mục văn nghệ sôi động, những trò chơi độc lạ, vui vẻ, các thành viên Intracom Invest với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” đã cùng hòa chung không khí một đêm tiệc thăng hoa rực rỡ sắc màu, gắn kết các thành viên Intracom Group.

Cũng trong khuôn khổ chuyến du lịch mùa hè 2022, cán bộ, nhân viên Intracom Invest cùng người thân đã đi tham quan, khám phá một số điểm du lịch hấp dẫn ở Đà Nẵng như bán đảo Sơn Trà – “lá phổi xanh của Đà Nẵng”, chùa Linh Ứng – “Cõi Phật giữa chốn trần gian”, làng đá mỹ nghệ Non Nước trong khu danh thắng Ngũ Hành Sơn…Đồng thời tham quan Đại nội kinh thành Huế cổ kính bên dòng sông Hương thơ mộng.

Kỳ nghỉ du lịch hè 2022 khép lại tốt đẹp với nhiều cảm xúc lắng đọng, những kỷ niệm đẹp đẽ, những ký ức khó quên đã giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết, tình đồng nghiệp giữa cán bộ, nhân viên Intracom Invest nói riêng và Intracom Invest với các công ty thành viên khác trong Intracom Group. Không chỉ vậy còn giúp các thành viên Intracom Invest có thời gian nghỉ ngơi xả hơi sau hơn 2 năm dịch Covid căng thẳng, tái tạo năng lượng, sức sáng tạo và nhiệt huyết để hoàn thành các kế hoạch mục tiêu công việc trong tương lai.

Một số hình ảnh trong chuyến du lịch hè Intracom Invest 2022:

  • Tags:

Tin tức liên quan