CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by bientapvien
  • 8 Tháng Ba, 2023

Intracom Invest tổ chức chúc mừng 8/3

Tại Intracom Invest, tổ chức liên hoan chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ luôn là truyền thống được Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm. Như thường lệ, sáng nay – 8/3,  Intracom Invest đã tổ chức liên hoa chúc mừng chị em phụ nữ trong công ty.

Trong không khí vui tươi phấn khởi, cả thế giới tôn vinh phụ nữ, sau những lời chúc mừng nồng nhiệt được gửi đến từ Ban lãnh đạo Công ty, các chị em cán bộ nhân viên Intracom Invest đã được trao tặng những bó hoa tươi thắm và những phần quà ý nghĩa.

Phụ nữ Việt Nam hiện đại ngày càng đóng vai trò quan trọng, góp phần vào sự phát triển của xã hội. Tại Intracom Invest, các chị em phụ nữ không chỉ là những người phụ nữ đảm việc nhà mà còn giỏi việc nước. Mọi mục tiêu kế hoạch luôn được chị em nỗ lực, phấn đầu hoàn thành. Sự thành công của Intracom Invest hôm nay có phần đóng góp quan trọng sức mạnh tinh thần, trí tuệ của tập thể cán bộ, nhân viên nữ trong công ty.

Nhân ngày 8/3, một ngày đặc biệt – ngày cả thế giới tôn vinh phụ nữ. Xin gửi lời chúc mừng đến những người phụ nữ Intracom Invest yêu thương và tất cả phụ nữ trên toàn thế giới. Chúc các chị em xinh đẹp như những đóa hoa sớm mai, luôn rạng rỡ, vui tươi và thành công trong cuộc sống.

 

 

  • Tags:

Tin tức liên quan