CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 26 Tháng Bảy, 2022

Intracom Invest thăm hỏi, tặng quà thương bệnh binh nhân ngày 27/07

Nhân kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/07/2022) Intracom Invest đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà tri ân đối với cha mẹ của cán bộ, nhân viên công ty là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Trong bầu không khí thân tình của một ngày đặc biệt cả nước tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, những người có công với cách mạng, Phòng Hành chính nhân sự Intracom Invest thay mặt Ban lãnh đạo đi đến từng phòng làm việc, gửi những lời thăm hỏi và trao tặng phần quà tri ân tới các cán bộ nhân viên để chuyển đến cha mẹ là thương binh, bệnh binh. Một số cán bộ, nhân viên có cha mẹ là thương bệnh binh song đang làm việc tại công trường không có điều kiện nhận trực tiếp tại văn phòng, Phòng Hành chính nhân sự cũng đã gửi các phần quà tri ân thân nhân dịp 27/07.

Cùng với các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, đền ơn đáp nghĩa, thăm hỏi, trao quà tặng các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng là hoạt động thường niên của Intrac cán bộ, nhân viên có cha mẹ là thương bệnh binh song đang làm việc tại công trường không có mặt nhận trực tiếp tại văn phòng, Văn phòng Công ty cũng đã gửi các phần quà tri ân nhân ngày 27/07. om Invest. Thông qua những hoạt động thiết thực này, Ban lãnh đạo Intracom Invest muốn lan tỏa truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” đến các nhân viên. Đồng thời động viên tinh thần các cán bộ, nhân viên Công ty tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, nỗ lực lao động làm việc góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng văn minh, giàu đẹp.

  • Tags:

Tin tức liên quan