CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by bientapvien
  • 8 Tháng Mười Hai, 2022

Intracom Invest tham gia giải bóng đá Intracom mở rộng 2022

Giải bóng đá Intracom mở rộng 2022 được tổ chức là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Intracom Group (21/12/2002 – 21/12/2022). Tham dự giải có các đơn vị thành viên trong hệ thống Intracom và các đối tác của Intracom Group.

Với tư cách là thành viên trong hệ thống Intracom Group, Intracom Invest là 1 trong 9 đội bóng tham dự Giải bóng đá Intracom Group mở rộng 2022. Các đội tham gia thi đấu chia làm 3 bảng, mỗi bảng gồm 3 đội đấu vòng tròn 1 lượt chọn ra đội nhất bảng có điểm số cao nhất vào bán kết. Theo như kết quả bốc thăm chia bảng, Intracom Invest thuộc bảng B cùng các đội Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Thăng Long, ngân hàng liên doanh Việt Nga. 

Sáng Chủ Nhật, ngày 4/12/2022, tại sân bóng Thành Phát, số 2, Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, lễ khai mạc Giải bóng đá Intracom mở rộng 2022 đã được diễn ra long trọng. Sau buổi lễ các trận vòng bảng chính thức bắt đầu. 

Intracom Invest thi đấu 2 trận:

  • Trận 1 : Intracom Invest  – Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Thăng Long
  • Trận 2:  Intracom Invest –  Ngân hàng liên doanh Việt Nga

Với tinh thần thi đấu thể thao hết mình, cùng với sự cổ cũ nhiệt tình, hết mình của đội ngũ cổ động viên tiếp thêm tinh thần, sức mạnh cho các cầu thủ trên sân, các cầu thủ Intracom Invest đã cống hiến những trận đấu hấp dẫn. 

Mặc dù kết quả không cao, nhưng đã giúp thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong Intracom Invest, mở rộng quan hệ giao lưu hợp tác với Intracom Invest với các công ty thành viên trong hệ thống Intracom và các đối tác của Intracom. 

Sau đây là một số hình ảnh Intracom Invest thi đấu tại Giải bóng đá Intracom mở rộng 2022:

 

  • Tags:

Tin tức liên quan