CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 30 Tháng Chín, 2020

Intracom Invest tặng quà Trung thu cho con Cán bộ nhân viên

Một mùa Trung Thu nữa lại đến. Nhằm chăm lo đời sống tinh thần và động viên, khuyến khích Cán bộ nhân viên Công ty an tâm lao động sản xuất, Intracom Invest đã gửi tặng các phần quà ý nghĩa đến con các Cán bộ nhân viên. Chúc các con có một mùa Trung thu an lành.

Tặng quà Trung thu cho con Cán bộ nhân viên là hoạt động thường niên và là nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Intracom Invest. Năm nay, những món quà nhỏ mang tình cảm thân thương, sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty tiếp tục được trao gửi đến các con.

Mỗi gia đình Cán bộ nhân viên có con dưới 14 tuổi đều được nhận quà Trung thu từ Công ty. Chương trình nằm trong chính sách chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động của công ty và là nét văn hóa đẹp mà Intracom Invest duy trì trong suốt nhiều năm qua.

Các phần quà kèm theo lời chúc thân thương được Ban lãnh đạo Công ty gửi tới các con. Chúc các con có mùa trăng đáng nhớ, đồng thời khích lệ các con bước vào năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp.

Việc tổ chức tặng quà Tết Trung Thu đã thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo tới đời sống Cán bộ nhân viên. Qua đó, giúp các Cán bộ nhân viên Intracom Invest an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ và tiếp tục gắn bó lâu dài với Công ty.

Ngoài Tết Trung thu, Intracom Invest còn thực hiện rất nhiều chương trình ý nghĩa nhằm chăm lo con em Cán bộ nhân viên Công ty, động viên các con cố gắng trở thành con ngoan, trò giỏi và là những chủ nhân tương lai của đất nước.

  • Tags:

Tin tức liên quan