CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 19 Tháng Chín, 2021

Intracom Invest tặng quà cho cho con của cán bộ nhân viên nhân dịp Trung thu

Một mùa trung thu nữa đã về. Hòa trong không khí đón Tết Trung thu, Intracom Invest đã gửi những phần quà ý nghĩa đến con của các cán bộ nhân viên cùng những yêu thương sâu sắc, những lời chúc từ tâm, chia sẻ những ngọt ngào trong một mùa trăng đoàn viên. 

Tặng quà Trung thu cho con cán bộ nhân viên là hoạt động thường niên và là nét đẹp trong văn hóa của Intracom Invest. Năm nay, những món quà tuy nhỏ nhưng đó là tất cả sự quan tâm, tình cảm yêu mến của Ban lãnh đạo Công ty được trao gửi tới các con. Chương trình nằm trong chính sách chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động của công ty, đồng thời góp phần gìn giữ những truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Intracom Invest luôn hiểu rằng, tình yêu thương dành cho gia đình là động lực để mỗi cán bộ nhân viên nỗ lực, cố gắng, phấn đấu hết sức mình làm việc. Do vậy, vượt qua giá trị về vật chất, những món quà còn mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Qua đó, giúp các cán bộ nhân viên Intracom Invest an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ và tiếp tục gắn bó lâu dài với Công ty.

Để đảm bảo an toàn cho các em thiếu nhi trước tình hình dịch Covid-19, Công ty không tổ chức “Đêm hội trăng rằm” theo thông lệ hàng năm. Các phần quà kèm theo lời chúc thân thương được Ban lãnh đạo Công ty gửi tới các con. Chúc các con có một Trung thu đầy ắp niềm vui, đạt những kết quả cao trong năm học mới, trở thành con ngoan, trò giỏi và là những chủ nhân tương lai của đất nước

  • Tags:

Tin tức liên quan