CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 8 Tháng Hai, 2022

Intracom Invest rộn rã trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán ấm cúng bên gia đình, người dân cả nước đã bắt đầu quay trở lại công việc, Hà Nội trở về với dáng vẻ nhộn nhịp như thường lệ. Tại Intracom Invest, công tác khai xuân cũng đã chính thức diễn ra an toàn trong không khí đầm ấm, tươi vui, sẵn sàng tâm thế cho một năm mãnh hổ đầy bùng nổ.

Trước đó ít ngày, Intracom Invest đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh, khử khuẩn để đảm bảo công tác phòng chống dịch. Đồng thời, trong ngày đầu tiên đi làm, toàn thể cán bộ, công nhân viên đều được xét nghiệm Covid bằng phương pháp RT-PCR để đảm bảo an toàn trong những ngày làm việc đầu năm.

Nhân dịp đầu xuân, Ban lãnh đạo đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những phong bao lì xì may mắn đến toàn thể anh chị em công ty. Lì xì được gửi trao, lời yêu thương được nhắn nhủ, không khí ngày đầu xuân cũng vì thế mà thêm ấm nồng, lòng người thêm rộn rã. Năm nay, dù lễ khai xuân không được tổ chức long trọng như mọi năm do yêu cầu phòng chống dịch nhưng không vì thế tinh thần hứng khởi, sự nhiệt huyết trong lòng mỗi người Intracom Invest bị giảm nhiệt.

Khai xuân ấm áp tại Intracom Invest

Khai xuân với những nghi thức giản đơn nhưng không kém phần ấm áp đã trở thành một nét đẹp đặc trưng trong văn hóa của người Intracom Invest. Đây không chỉ là cơ hội giao lưu, gặp gỡ của các thành viên công ty sau một kỳ nghỉ lễ dài, mà còn là nguồn khích lệ, động viên giúp tất cả thành viên có thêm động lực, niềm tin, bền lòng, vững chí đưa Intracom phát triển lớn mạnh cùng đất nước.

Một số hình ảnh khai xuân Nhâm Dần tại Intracom Invest:

  • Tags:

Tin tức liên quan