CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by bientapvien
  • 14 Tháng Tư, 2023

Intracom Invest – Phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội

Trong hành trình gần 20 năm thương trường, Intracom Invest tự hào là doanh nghiệp phát triển bền vững, đảm bảo song hành cùng trách nhiệm xã hội. 

Ưu tiên phát triển xanh – thực hiện trách nhiệm với cộng đồng

Chất lượng – hiệu quả – bền vững là những giá trị cốt lõi mà Intracom Invest nuôi dưỡng và lan tỏa, nhằm mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng trong lĩnh vực thi công xây dựng bất động sản, năng lượng và công nghiệp. Trong đó, bảo vệ môi trường luôn là yếu tố mà các dự án của Intracom Invest ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy,  không khó để nhận ra, mọi dự án của Intracom Invest không chỉ là sản phẩm ưu tú của tiêu chuẩn chất lượng, tiến độ thi công hay an toàn lao động, mà đó còn thực sự là quy trình nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chí môi trường an lành cho cộng đồng.

Định hướng đầu tư vào các sản phẩm mang hơi thở dân tộc là một lựa chọn của Intracom Invest, thể hiện trong Lễ ký kết đầu tư giữa Intracom Invest và thương hiệu BluSaigon vừa qua. Qua đây, Intracom Invest lựa chọn lĩnh vực  bảo tồn nghề truyền thống của dân tộc và hỗ trợ Start-up trẻ hiện thực khát khao nâng tầm sản phẩm mang nét đẹp văn hóa Việt. Hiện nay, Intracom Invest không chỉ dừng lại ở lĩnh vực đầu tư và thi công xây lắp, mà còn mở rộng hệ sinh thái theo hướng đầu tư đa ngành, tối đa hóa lợi ích cho đối tác và khách hàng. Các lĩnh vực được Intracom Invest đầu tư mở rộng gồm: Y dược (góp vốn xây dựng các cơ sở y tế và Nhà máy chế biến Hoa Hồi Lạng Sơn); Đầu tư tài chính (đầu tư cho BluSaigon và các nhà máy thủy điện); sản xuất vật liệu xây dựng và kinh doanh thương mại…

Đại dịch Covid-19 năm 2022 đi qua. Mặc dù, Intracom Invest đứng trước nhiều thách thức trong sản xuất kinh doanh và biến động của thị trường, song Công ty luôn đẩy mạnh các dự án chung tay vì cộng đồng. Điển hình là sự kiện trao tặng thiết bị dạy học thông minh cho trường tiểu học Sơn Trà, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Những thiết bị dạy học này đã góp phần tích cực trong công tác giảng dạy và học trực tuyến. Đồng thời, giúp các em học sinh có những bài giảng hiệu quả, tiếp cận với mô hình giáo dục 4.0 thuận lợi. ntracom Invest thường xuyên thực hiện các hoạt động nhân đạo, từ thiện; hỗ trợ các địa phương, các hoàn cảnh khó khăn về việc làm, kinh tế, cơ sở vật chất và giáo dục…để cùng phát triển.

Chú trọng An sinh xã hội – Để mỗi Người Intracom khỏe từ Thân – Tâm – Trí

Chăm lo cho người lao động, để mỗi người Intracom khỏe từ Thân – Tâm đến Trí chính là một trong những văn hóa của doanh nghiệp Intracom. Đều đặn hàng năm, Intracom Invest vẫn thường xuyên các khóa huấn luyện và thi đua về an toàn vệ sinh cho người lao động. Để qua đó, đội ngũ cán bộ, nhân viên Intracom Invest trên khắp mọi miền tổ quốc có thêm hành trang để bảo vệ chính mình trong quá trình lao động, sản xuất.

Bên cạnh đó, Intracom Invest kịp thời nắm bắt tâm tư – tình cảm, hỗ trợ tháo gỡ những rối mắc trong đời sống của mỗi CBNV. Với những cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, Intracom Invest đều đặc biệt đồng hành và hỗ trợ. Những chuyến xe chở công nhân xa quê về đón tết, những phần quà ý nghĩa – kịp thời cho các CBNV hoàn cảnh khó khăn, những món quà trao gửi đến cha mẹ CBNV là thương binh, bệnh binh… chính là những nét đẹp sẻ chia mà Intracom Invest tự hào đã mang đến cho mỗi nhân sự đã và đang cống hiến trong hàng ngũ của mình.

Lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng và tỏa sáng cùng đất nước là mục tiêu và là trách nhiệm mà Intracom Invest hướng tới.

  • Tags:

Tin tức liên quan