CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 30 Tháng Mười Hai, 2021

Intracom Invest – Một năm nhìn lại để tiến bước

Chúng ta đang sống trong những thời khắc cuối cùng của năm 2021. Cũng như các doanh nghiệp khác, năm 2021, Intracom Invest đối diện với nhiều khó khăn và thách thức, nhưng cũng là năm đáng để chúng ta cảm thấy tự hào.

Những khó khăn kép

Năm 2021, doanh nghiệp xây dựng phải đối phó với khó khăn kép: chịu tác động của dịch bệnh Covid-19 như tất cả các ngành nghề khác, đồng thời còn phải chống đỡ với cơn bão giá vật liệu tăng cao chưa từng có.

Theo số liệu từ Tổng Cục Thống Kê, lĩnh vực công nghiệp – xây dựng là khu vực chịu nhiều tác động nhất từ dịch Covid-19 với tỷ lệ doanh nghiệp bị tác động lên tới hơn 85%. Ngoài ra, dịch Covid-19 bùng phát trở lại từ tháng 4/2021 cũng khiến nhiều dự án bị chậm tiến độ do phải dừng thi công.

Cùng với ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19, các doanh nghiệp trong ngành xây dựng còn đối mặt với một khó khăn khác. Đó là giá cả vật liệu tăng đột biến, đặc biệt là giá thép xây dựng tăng mạnh nhất trong những năm qua. Giá nguyên vật liệu tăng vọt khiến chi phí xây dựng tăng đột biến, lợi nhuận giảm, thậm chí nhiều công ty đã lâm vào cảnh thua lỗ.

Cũng chịu tác động của dịch bệnh, các công trình của Intracom Invest tại Hà Nội và một số tỉnh thành khác cũng đã phải dừng thi công, ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ. Cùng với đó, giá nguyên vật liệu tăng cũng khiến Intracom Invest phải nỗ lực đưa ra các giải pháp ứng phó.

Nỗ lực vượt khó

Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng, thương hiệu Intracom Invest đã được khẳng định qua từng công trình.

Ứng phó với tác động của đại dịch, ngay sau khi trở lại trạng thái bình thường mới, Intracom Invest đã tập trung mọi nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ thi công. Người lao động luôn bám sát công trường, bố trí nhân lực, phương tiện thi công 24/24h để lấp đầy tiến độ đã bị chậm trễ. Đẩy nhanh tiến độ thi công song song với biện pháp phòng chống dịch bệnh là cách để Intracom Invest đối phó với những khó khăn do Covid-19 gây ra.

Để phục vụ tốt nhất cho công tác thi công, Intracom Invest đã tổ chức sản xuất nguyên vật liệu, đáp ứng cho các công trình như: cát, đá, bê tông thương phẩm, gạch nén…Bằng hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, các vật liệu mà Intracom Invest sản xuất ra đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Việc chủ động một phần nguồn vật liệu xây dựng đã hạn chế phần nào những tác động của thị trường; đồng thời giúp Intracom Invest luôn thi công đúng tiến độ, tối ưu chi phí phát sinh, đảm bảo chất lượng công trình như đã cam kết với chủ đầu tư.

Chủ động và quyết liệt thực hiện các biện pháp vượt khó, Intracom Ivest đã và đang đứng vững, lên tinh thần chinh phục những mục tiêu mới trong năm 2022.

Năm mới – bứt phá mới, thành tựu mới

Khép lại năm 2021 trong bối cảnh khó khăn chồng chất khó khăn. Nhưng đây chính là dịp để người lao động Intracom Invest thể hiện bãn lĩnh, ý chí và sức mạnh nội lực của mình.

Đón năm mới 2022 với không ít thách thức nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội. Intracom Invest sẽ đưa các dự án đang thi công về đích đúng tiến độ. Đồng thời sẽ mở rộng đầu tư cũng như thi công các dự án như: chung cư, văn phòng cao cấp; khu du lịch nghỉ dưỡng; bệnh viện; xây dựng nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng….

Người Intracom Invest đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng chào đón năm mới với bao kế hoạch, dự định và cả những thách thức đang chờ đợi ở phía trước. Cùng nhau thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, củng cố thêm niềm tin, nghị lực để Intracom Invest chinh phục những mục tiêu mới trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

  • Tags:

Tin tức liên quan