CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

THÔNG TIN DỰ ÁN

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng các công trình do doanh nghiệp nhận thầu thi công và rộng hơn là đáp ứng nhu cầu thị trường, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Intracom (IntracomInvest) tổ chức sản xuất vật liệu xây dựng để cung cấp nguồn nguyên liệu chủ động trong thi công.

Intracom Invest là thương hiệu nhà thầu uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng. Hiểu được tầm quan trọng và tính chủ động của nguồn cung nguyên vật liệu tại chỗ trong xây dựng, IntracomInvest đã tổ chức sản xuất nguyên vật liệu xây dựng nhằm cung cấp nguồn nguyên liệu tại chỗ cho các công trình như: cát, đá, bê tông thương phẩm, gạch nén…

Với đội ngũ CBNV lành nghề, máy móc thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn, phương tiện vận chuyển chuyên dụng, IntracomInvest luôn đảm bảo tiến độ công trình, tiết kiệm được thời gian thi công, tối ưu được chi phí và công sức, thời gian vận chuyển cho các đơn vị đầu tư.

 

Bên cạnh việc sản xuất phục vụ dự án, công trình do doanh nghiệp thầu thi công, IntracomInvest còn cung cấp nguồn nguyên liệu xây dựng cho bạn bè đối tác để cùng phát triển và phục vụ nhu cầu của thị trường xây dựng.