CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 13 Tháng Tư, 2022

Intracom Invest – Hành trình của đam mê và khát vọng

Gần hai mươi năm xây dựng và phát triển, Intracom Invest từng bước khẳng định thương hiệu là tổng thầu xây dựng uy tín, nhà đầu tư chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Mang trong mình đam mê và khát vọng xây dựng một thương hiệu vững mạnh, người Intracom Invest tự tin cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới.

Từ những bước đi vững chắc…

Đi lên từ lĩnh vực thi công xây lắp, thương hiệu Intracom Invest gắn liền với các dự án trọng điểm trải dài trên khắp đất nước, trở thành một tổng thầu xây dựng uy tín.

Intracom Riverside – Dự án do Intracom Invest làm tổng thầu thi công

Các công trình do Intracom Invest thi công tập trung chủ yếu vào phân khúc nhà cao tầng, khu nghỉ dưỡng; các công trình công nghiệp, năng lượng và công trình giao thông…Mỗi một công trình là thành quả của quá trình lao động không mệt mỏi, là kết tinh tài tăng, tâm huyết của người lao động Intracom Invest.

“An toàn – chất lượng – Tiến độ” là ba tiêu chí mà Intracom Invest luôn tuân thủ khi thi công, kiến tạo những công trình đảm bảo kĩ thuật và mĩ thuật.

…Đến chiến lược xây dựng hệ sinh thái đa ngành

Không chỉ khẳng định thương hiệu là một tổng thầu uy tín, với tiềm lực sẵn có, Intracom Invest hiện mở rộng đầu tư trên nhiều lĩnh vực như năng lượng tái tạo, bất động sản, y tế…

Để thực hiện chiến lược này, công ty đã lên kế hoạch cho từng giai đoạn, phân bổ nguồn nhân lực hợp lý, tập trung cho những thế mạnh cốt lõi bên cạnh việc mở rộng hệ sinh thái, đảm bảo sự phát triển bền vững.

Intracom Invest nghiên cứu đầu tư nhiều dự án mới

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức” nhưng người Intracom Invest luôn mang trong mình quyết tâm cao độ. Đội ngũ lãnh đạo Intracom Invest có tầm nhìn chiến lược và năng lực quản trị tốt, nhạy bén với thị trường. Công ty cũng sở hữu lực lượng lao động giàu chuyên môn, luôn nỗ lực làm việc, đồng lòng quyết tâm cùng nhau đưa Intracom Invest trở thành thương hiệu vững mạnh.

Cùng với tiềm lực con người là nền tảng tài chính, công nghệ. Do vậy, 2022 và những năm tiếp theo sẽ là giai đoạn Intracom Invest tăng tốc, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ với những gói thầu mới cũng như đầu tư phát triển các khu đô thị phức hợp, khu du lịch sinh thái; bệnh viên hay khu công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao…

Khát vọng kiến tạo một Việt Nam thịnh vượng và đóng góp cho cộng đồng

Với quyết tâm phát triển trở thành doanh nghiệp đa ngành uy tín, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, Intracom Invest luôn tích cực đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Intracom Invest tặng bộ thiết bị dạy học thông minh cho trường tiểu học Sơn Trà, Hà Tĩnh

Intracom Invest cam kết kinh doanh có trách nhiệm, thực hiện chiến lược phát triển bền vững. Công ty cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, cùng chia sẻ trách nhiệm với xã hội. Các hoạt động vì cộng đồng của Intracom Invest góp phần đảm bảo an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và phát triển cộng đồng.

Tin rằng với tầm nhìn chiến lược cùng niềm tin mãnh liệt và sự quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên, Intracom Invest chắc chắn sẽ bứt phá mạnh mẽ, tăng trưởng ấn tượng trong hành trình sắp tới.

  • Tags:

Tin tức liên quan