CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 29 Tháng Mười Một, 2021

Intracom Invest – Hành trình 17 năm xây dựng và phát triển

17 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Intracom (Intracom Invest) đã ghi dấu ấn bằng những công trình bền vững cả về kĩ thuật và mĩ thuật. Nhưng ấn tượng hơn cả chính là Intracom Invest đã xây dựng được một tập thể vững mạnh, trở thành một ngôi nhà thứ hai, nơi mỗi thành viên đều cảm thấy tự hào.

Thành lập từ năm 2004, trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, với nền tảng bền vững và tầm nhìn chiến lược, Intracom Invest đã tạo dựng được thương hiệu; trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trên thị trường xây dựng nói riêng cũng như các lĩnh vực đầu tư và sản xuất khác.

Đi lên từ lĩnh vực thi công xây lắp, Intracom Invest ghi dấu ấn thông qua các dự án, gói thầu trọng điểm, đã mở rộng về quy mô công ty cũng như đội ngũ nhân sự. Các dự án mà công ty thực hiện đều hướng tới tiêu chí chất lượng, hiệu quả, bền vững.

Trở thành một tổng thầu xây dựng uy tín, tạo lập hệ sinh thái đa ngành là chiến lược phát triển của Intracom Invest. Mở rộng các lĩnh vực đầu tư và phát triển, Intracom Invest hướng tới mục tiêu tối đa hóa lợi ích cho đối tác và khách hàng. Hiện tại, Intracom Invest đã và đang chú trọng đầu tư trên các lĩnh vực:

– Thi công xây dựng.

– Đầu tư tài chính.

– Đầu tư bất động sản.

– Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng.

Tầm vóc của công ty ngày hôm nay là nhờ sự phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên. Điều làm nên sự khác biệt của Intracom Invest chính là mỗi thành viên đều là một mấu chốt quan trọng trong đại gia đình. Được rèn luyện qua khó khăn, thử thách, con người Intracom Invest luôn giữ trong mình ngọn lửa đam mê, quyết liệt hành động.  Đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kĩ thuật có chuyên môn cùng đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo cơ bản và rèn luyện, thử thách qua các công trình, sẵn sàng hoàn thành các nhiệm vụ phức tạp nhất.

Chặng đường 17 năm khép lại. Những thành tựu đã đạt được là động lực để mỗi người Intracom Invest sẵn sàng cho hành trình chinh phục những mục tiêu mới. Vẫn biết phía trước còn rất nhiều khó khăn và thử thách, nhưng tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua bằng tất cả sự quyết tâm, đưa Intracom Invest lên một tầm cao mới.

  • Tags:

Tin tức liên quan