CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 15 Tháng Bảy, 2021

Intracom Invest đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Việt Nam đang trải qua đợt bùng phát dịch mạnh nhất, với số ca nhiễm không ngừng tăng, nhiều ca bệnh nặng và mức độ phức tạp nhất trong số 4 đợt dịch từ đầu năm 2020 đến nay. Trước diễn biến của đại dịch, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Intracom – Intracom Invest đã chủ động, quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. 

Intracom Invest xác định, bên cạnh việc duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty; công tác phòng, chống dịch cũng là một nhiệm vụ cấp bách, quan trọng trong thời điểm hiện nay. Ban lãnh đạo Công ty đã kịp thời chỉ đạo, yêu cầu toàn bộ nhân viên làm việc tại văn phòng và công trường thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, đồng thời lên kế hoạch sẵn sàng trước mọi tình huống.

Tại trụ sở, đối với không gian ngoài phòng làm việc, ở thang máy và các lối đi, Công ty dán hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch. Các quý khách đến làm việc cũng như nhân viên ra vào tòa nhà phải đeo khẩu trang, hạn chế không nói chuyện, nghe điện thoại trong thang máy. Mỗi thang máy đều được trang bị dung dịch sát khuẩn, các nút bấm gọi thang cũng được dán nilon để dễ dàng vệ sinh.

Tại văn phòng làm việc, các khu vực đều được bố trí nước rửa tay hoặc sát khuẩn, khuyến cáo mọi người rửa tay thường xuyên; đồng thời đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2m khi làm việc. Công ty yêu cầu người lao động đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc; không tụ tập đông người trước, trong và sau giờ làm việc, trong giờ nghỉ. Các văn bản trình kí được giao nhận ở các cửa phòng, hạn chế việc đi lại, tiếp xúc giữa các phòng, ban trong công ty. Intracom Invest cũng ra thông báo hướng dẫn cụ thể việc phòng dịch tới từng nhân viên và xử lý nghiêm các cá nhân, tổ chức vi phạm.

Đối với công trường, người lao động đều được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào công trường, đảm bảo khoảng cách khi làm việc, hạn chế tiếp xúc, tụ tập đông người khi không có việc cần thiết.

Intracom Invest khuyến cáo nhân viên ngoài giờ làm việc hạn chế đi đến nơi đông người; nhắc nhở mọi người hạn chế tập trung đông người tại nhà; khuyến cáo người lao động nếu cảm thấy mệt mỏi, sốt, ho, khó thở nên đến trung tâm y tế gần nhất thăm khám.

Công ty cũng tuyên truyền, vận động nhân viên cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh để cảnh báo nếu người dùng có tiếp xúc gần với ca nhiễm, ca nghi nhiễm hoặc người đã từng tiếp xúc gần với ca nhiễm, ca nghi nhiễm.

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp lãnh đạo, mỗi nhân viên, người lao động khối văn phòng và công trường đều tự giác chấp hành, đảm bảo vừa phòng chống dịch, vừa làm việc hiệu quả.

  • Tags:

Tin tức liên quan