CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

THÔNG TIN DỰ ÁN

Ngày 21/04/2022, tại TP.HCM, Intracom Invest ký kết đầu tư cho BluSaigon. Thương vụ đầu tư thành công hứa hẹn sẽ mang tới cho thị trường trong nước và quốc tế những sản phẩm thủ công độc bản mang thương hiệu Việt Nam.

Tại lễ kí kết, bà Phạm Thị Hồng Thúy – Tổng Giám đốc Intracom Invest và bà Tôn Nữ Xuân Quyên – Giám đốc BluSaigon đã kí kết hợp đồng đầu tư dưới sự chứng kiến của các vị quan khách.

BluSaigon là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm thủ công khảm trai gồm trang sức và bút ngọc trai phân phối tại thị trường trong và ngoài nước. Từ những vỏ trai, vỏ ốc vô tri qua bàn tay tài hoa của người thợ thủ công của BluSaigon đã trở thành những sản phẩm bút và trang sức đặc sắc thiết kế vân độc bản, tinh tế, góp phần bảo tồn và phát triển nghề truyền thống khảm trai của dân tộc, tôn vinh tay nghề của người thợ thủ công Việt Nam. Khát vọng của Startup là đưa sản phẩm chứa đựng văn hóa Việt trở thành món quà tặng quốc gia, vươn tầm quốc tế.

Nhận định được tiềm năng phát triển trong tương lai của BluSaigon, Intracom Invest luôn hỗ trợ tích cực về vốn, kinh nghiệm và mối quan hệ kinh doanh. Đồng thời đưa ra nhiều góp ý, định hướng giúp BluSaigon hoàn thiện sản phẩm và xây dựng những ý tưởng mới.

Việc nhận đầu tư từ Intracom Invest không chỉ giúp Startup BluSaigon có được sự hỗ trợ về tài chính mà còn giúp tạo mối liên kết với các startup công nghệ và sinh thái môi trường biển thuộc hệ sinh thái Intracom Group để phát triển sản xuất và lớn mạnh.

Sản phẩm bút ngọc trai BluSaigon

Trao đổi về định hướng phát triển sau khi nhận đầu tư từ Intracom Invest, CEO Tôn Nữ Xuân Quyên chia sẻ:“BluSaigon sẽ nhân rộng quy mô, đào tạo đội ngũ, nâng cấp trải nghiệm khách hàng, tiếp tục kể những câu chuyện truyền cảm hứng tinh thần dân tộc Việt, đồng thời tiến hành số hóa sản xuất để nâng cao hiệu năng. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục hoàn thiện hình ảnh thương hiệu để “lớn” nhanh hơn, mong ước một ngày nhắc đến quà tặng độc bản Việt Nam làm quà đến bạn bè quốc tế, người ta sẽ nghĩ ngay đến BluSaigon!”

Tin tưởng rằng dưới sự hỗ trợ của Intracom Invest trong tương lai không xa BluSaigon sẽ đưa sản phẩm mang “hồn Việt” trở thành món quà tặng quốc gia, được quốc tế ưa chuộng.

Dự án cùng lĩnh vực