CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức Dự án
  • by Admin
  • 23 Tháng Hai, 2022

Intracom Invest đảm bảo sự bền vững của các công trình

Trong xây dựng, chất lượng công trình luôn là yếu tố then chốt. Để xây dựng một công trình đạt chuẩn đòi hỏi nhà thầu phải có năng lực tốt. Không chỉ đưa các công trình về đích đúng tiến độ, Intracom Invest luôn bàn giao những công trình hoãn mỹ, chất lượng nhất tới chủ đầu tư.

Một công trình xây dựng thường có nhiều gói thầu, nhiều hạng mục khác nhau và trách nhiệm của một tổng thầu là phải đảm bảo đúng tiến độ công trình, điều hòa giữa các hạng mục được hiệu quả. Chất lượng của công trình được hình thành từ chất lượng làm việc của nhân sự, của các nguyên vật liệu, cấu kiện, chất lượng của các công việc xây dựng riêng lẻ, của các hạng mục, bộ phận.

Đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm

Gần 20 năm hình thành và phát triển, Intracom Invest sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư giàu chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án. Đội ngũ kĩ sư của Intracom Invest luôn giám sát công trình xây dựng, đảm bảo thi công theo đúng thiết kế.

Không chỉ vững chuyên môn, người lao động Intracom Invest còn nhiệt huyết với nghề. Làm việc xuyên ngày đêm là chuyện không quá xa lạ. Những đợt chạy tiến độ, tại từng công trình, các ca làm việc được phân chia khoa học.

Kĩ sư Intracom Invest kiểm tra thi công

Để đảm bảo chất lượng từng công trình, đội ngũ kĩ sư giám sát của Intracom Invest kiểm tra tỉ mỉ từng hạng mục, phát hiện và xử lý các sai sót phát sinh, nắm bắt chính xác và kịp thời những công việc diễn ra trên công trường. Mọi vấn đề đều được kiểm soát ngay từ đầu, đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Làm việc một cách khoa học, nghiệm thu và báo cáo hàng ngày nên hầu hết các công việc đều không thể làm khó người Intracom. Tiến độ có gấp, đòi hỏi kĩ thuật cao, người Intracom Invest đều đáp ứng được.

Thiết bị thi công hiện đại

Bên cạnh yếu tố con người, Intracom Invest còn sở hữu nguồn lực thiết bị thi công hiện đại, đảm bảo quá trình thi công an toàn, tiến độ. Intracom Invest đầu tư đầy đủ thiết bị công nghệ bê tông; các thiết bị thi công cơ giới, thiết bị bốc dỡ, thiết bị gia công cơ khí, thiết bị vận tải, các trạm nghiền….để luôn sẵn sàng phục vụ công trình.

Intracom Invest sở hữu nhiều thiết bị thi công hiện đại

Tại mỗi dự án, các cán bộ an toàn của Intracom Invest đều lập hồ sơ theo dõi và kiểm tra máy móc trước khi đưa vào công trường để đảm bảo cho những giờ lao động an toàn, hiệu quả.

Nguồn nguyên vật liệu chất lượng

Một công trình chất lượng không chỉ được xây dựng bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp, máy móc hiện đại mà còn phụ thuộc rất nhiều vào các vật liệu. Chất lượng của vật liệu là cốt để tạo nên một công trình bền vững.

Bên cạnh đội ngũ lao động giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề; Intracom Invest còn chủ động được một phần vật liệu như: cát, đá, bê tông thương phẩm, gạch nén… Bằng hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, các vật liệu mà Intracom Invest sản xuất ra đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó, nguồn vật liệu này cũng được chuyển đến công trường nhanh nhất bằng hệ thống xe chuyên dụng, đảm bảo quá trình thi công được thông suốt.

Trạm trộn bê tông của Intracom Invest

Việc chủ động một phần nguồn vật liệu xây dựng đã hạn chế phần nào những tác động của thị trường; đồng thời giúp Intracom Invest luôn thi công đúng tiến độ, tối ưu chi phí phát sinh, đảm bảo chất lượng công trình như đã cam kết với chủ đầu tư.

Nguồn nhân lực giàu chuyên môn, máy móc thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu đạt chuẩn, quy trình thi công an toàn, kiểm soát công việc khoa học là lợi thế của Intracom Invest. Nhờ đó, Intracom Invest luôn đảm bảo “An toàn – Chất lượng – Tiến độ” cho mỗi công trình.

  • Tags: