CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 19 Tháng Mười, 2021

Intracom Invest chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Từ xưa đến nay, trong lịch sử vẻ vang của dân tộc, phụ nữ Việt Nam luôn là một lực lượng quan trọng và đông đảo, góp sức mình vào công cuộc bảo vệ và dựng xây đất nước. Ở mỗi thời kì, tùy từng điều kiện, phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam luôn ngời sáng, tạc vào lịch sử dân tộc những tượng đài bất hủ và cao quý.

Không phải đến bây giờ, khi “nữ quyền” được tôn trọng, người phụ nữ Việt Nam mới tỏa sáng. Lịch sử Việt Nam luôn có những nhân vật kiệt xuất trong mỗi thời kì, đặc biệt là hình ảnh những người phụ nữ trung kiên với lòng yêu nước và tinh thần bất khuất trong công cuộc chống giặc ngoại xâm.

Trong thời kì Bắc thuộc – thời kì đau thương trong lịch sử dân tộc đã xuất hiện những con người xuất chúng ấy. Hình ảnh Bà Trưng, Bà Triệu với khí phách hiên ngang xông pha ra trận và không cam chịu cảnh mất nước đã tô điểm thêm cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam.

Trải qua hai cuộc đấu tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, phụ nữ Việt Nam đã chứng tỏ vai trò trọng yếu của mình trong sự nghiệp giải phóng đất nước. Họ đã không ngại gian khổ, không tiếc tuổi xuân để viết lên những bản hùng ca “Mãi mãi tuổi 20”, những “Đoàn quân tóc dài” quên mình vì Tổ quốc. Họ không chỉ quên mình mà còn hiến dâng cả chồng con vì bình yên của đất nước.

Tiếp nối truyền thống đó, trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước, phụ nữ Việt Nam tiếp tục vươn lên, đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, duy trì ảnh hưởng trên nhiều lĩnh vực. Ngày càng có nhiều người trở thành chính trị gia, nhà khoa học nổi tiếng, nhà quản lý năng động.

Người phụ nữ, ở mỗi thời đại, tùy hoàn cảnh lịch sử, họ đều bộc lộ những phẩm chất đáng quý. Nhưng có một đặc tính cố hữu, là bản năng của phụ nữ thì trường tồn qua mọi thời đại. Họ nhân hậu, thủy chung, chu toàn trong vai trò người vợ, người mẹ, người chị và người con; là chất keo gắn kết, là ngọn lửa giữ gìn mái ấm ở mỗi gia đình. Chỉ vậy thôi, phụ nữ đã xứng đáng được tôn vinh là những con người đẹp nhất.

Tại Intracom Invest, phụ nữ đã có những đóng góp to lớn vào sự phát triển của Công ty. Ở bất kì vị trí nào, họ cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Xinh đẹp và thông minh, thùy mị mà quyết đoán, mỗi người phụ nữ là một bông hoa, là phiên bản đẹp nhất của chính mình tạo nên một vườn hoa Intracom Invest.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Intracom Invest xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em. Chúc toàn thể chị em và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Hãy rạng ngời tỏa sáng nhé, những người phụ nữ Intracom Invest!

  • Tags:

Tin tức liên quan