CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 7 Tháng Hai, 2021

Intracom Invest bố trí xe đưa đón cán bộ nhân viên về quê đón Tết Tân Sửu 2021

Sáng ngày 07/02 (26 Tết) chuyến xe đón cán bộ nhân viên Intracom Invest từ các công trường trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã khởi hành đưa mọi người về quê đón một cái Tết an vui.

Chuyến xe cuối năm mang theo niềm hân hoan của các cán bộ nhân viên chuẩn bị được sum họp cùng người thân. Chuyến xe năm nay sẽ đưa mọi người về đến tận quê nhà ở Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh… Sự sắp xếp chu đáo của công ty giúp những người con xa quê không còn phải bận lòng với hành trình về ăn Tết, nhất là trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Không còn ai phải đắn đo sẽ đi về quê bằng phương tiện gì, không còn ai phải lo sợ cảnh chen chúc hay không mua được vé xe.

Xe khởi hành từ Hà Nội trước một ngày để kịp đưa đón CBNV về quê ăn Tết

Đưa đón cán bộ nhân viên ở các công trường xa về quê là hoạt động thường niên mà Intracom Invest vẫn bố trí mỗi dịp giáp Tết để tạo điều kiện cho mọi người về với gia đình được thuận tiện và an toàn, tận hưởng một mùa xuân trọn vẹn an vui. Đây không chỉ là phúc lợi cho người lao động mà đã thực sự trở thành một nét đẹp văn hóa của Intracom Invest.

Với mong muốn tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất, Ban lãnh đạo Intracom Invest luôn quan tâm đến đời sống cán bộ nhân viên trong công ty, đảm bảo nhiều quyền lợi cho người lao động, giúp mọi người thêm yên tâm công tác.

  • Tags:

Tin tức liên quan