CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by bientapvien
  • 25 Tháng Mười Hai, 2022

Intracom Invest 2022 – Một năm nhìn lại

Năm 2022, sau những biến động của thị trường do dịch Covid, Intracom Invest đã vươn lên bứt phá, ghi dấu ấn với nhiều sự kiện nổi bật, ngày càng khẳng định vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng khẳng định vị thế Tổng thầu xây dựng uy tín, nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Trong lĩnh vực xây dựng, Intracom Invest trở thành nhà thầu chính thi công Viện Dưỡng lão Phương Đông Asahi nằm trong trong Tổ hợp Y tế Phương Đông (tại số 9, Phố Viên, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Đây là công trình viện dưỡng lão được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, có yêu cầu cao trong thiết kế và xây dựng. Sau khi khởi công ngày 12/7/2022, Intracom Invest đang tích cực xây dựng dự kiến bàn giao công trình đúng tiến độ vào tháng 7/2023.

khởi công xây dựng viện dưỡng lão phương đông asahi

Tiếp đó, Intracom Invest tiếp tục được Tổ hợp Y tế Phương Đông tín nhiệm là nhà thầu chính thi công Bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông nằm trong khuôn viên Tổ hợp Y tế Phương Đông. Công trình khởi công vào tháng 11/2022.

Trong lĩnh vực đầu tư tài chính, tháng 4/2022, Intracom Invest đã ký kết đầu tư cho BluSaigon – một startup ngành thủ công khảm trai với sản phẩm chủ đạo là trang sức và bút ngọc trai nhằm góp phần bảo tồn và phát triển nghề truyền thống, hỗ trợ Startup đưa sản phẩm Việt trở thành quà tặng quốc gia và vươn tầm quốc tế

intracom invest ký kết blusaigon

Trong năm 2022, Intracom Invest cũng là nhà đầu tư bùng nổ với loạt dự án bất động sản gồm khu đô thị, khu du lịch nghỉ dưỡng và cụm công nghiệp…

Luôn mang đến những giải pháp tối ưu cho mọi công trình, giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận và mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong từng dự án, tại lễ công bố diễn ra vào ngày  23/4/2022, tại thành phố Hồ Chí Minh, Intracom Invest được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022.

Năm 2022 cũng là năm đánh dấu nhiều hoạt động ý nghĩa của Intracom Invest như: trao tặng các thiết bị dạy học thông minh, hỗ trợ cho cô và trò Trường tiểu học Sơn Trà, Hà Tĩnh trong công tác dạy và học trực tuyến với tổng giá trị quà tặng 200 triệu đồng; tổ chức du lịch hè 2022 cho toàn thể cán bộ, nhân viên và người thân trong 5 ngày tại Đà Nẵng – Hội An – Huế; tổ chức Đại lễ Vu lan báo hiếu cha mẹ; thăm hỏi, tặng quà người thân cán bộ nhân viên trong ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, giao lưu bóng đá tranh giải bóng đá Intracom mở rộng 2022…

Năm 2022 – một năm sôi nổi với nhiều dấu ấn nổi bật. Tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết là sức mạnh, bằng trái tim nhiệt huyết, khối óc sáng tạo, cán bộ nhân viên Intracom Invest sẽ tiếp tục hăng say lao động, gặt hái được nhiều thành công, tiếp tục vươn xa.

 

  • Tags:

Tin tức liên quan