CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức Dự án
  • by bientapvien
  • 20 Tháng Tám, 2022

Hoàn thiện hạng mục cuối tháp văn phòng Intracom Riverside

Sau những ngày tháng nỗ lực làm việc không mệt mỏi, tháp văn phòng Intracom Riverside đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng trước khi bàn giao cho chủ đầu tư. Cán bộ, nhân viên Intracom Invest tự hào góp phần kiến tạo nên một tòa nhà văn phòng hiện đại, đẳng cấp bậc nhất Thủ đô, mang đến một địa điểm lý tưởng thuê văn phòng cho các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Hà Nội.

Sau những ngày tháng nỗ lực làm việc không mệt mỏi, tháp văn phòng Intracom Riverside đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng trước khi bàn giao cho chủ đầu tư. Cán bộ, nhân viên Intracom Invest tự hào góp phần kiến tạo nên một tòa nhà văn phòng hiện đại, đẳng cấp bậc nhất Thủ đô, mang đến một địa điểm lý tưởng thuê văn phòng cho các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Hà Nội.

hoàn thành hạng mục tháp văn phòng Intracom Riverside

Tầng 1 tòa tháp văn phòng Intracom Riverside đang được Intracom Invest hoàn thiện

Tòa tháp văn phòng hiện đại bậc nhất Thủ đô 

Tháp văn phòng Intracom Riverside là 1 trong 3 tòa tháp nằm trong Dự án nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng Intracom Riverside tọa lạc tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội. 

Tòa tháp được Intracom Invest xây dựng với phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế, kiến trúc 4 mặt thoáng, mặt ngoài bằng kính cao cấp, giúp không gian làm việc có tầm nhìn rộng lớn, chan hòa ánh sáng tự nhiên mà vẫn dịu mát.

tháp văn phòng Intracom Riverside

Mô hình Dự án nhà ở kết hợp văn phòng Intracom Riverside 

Tháp văn phòng Intracom Riverside được Intracom xây dựng bảo đảm thiết kế, kỹ thuật quy mô 39 tầng nổi, 1 tầng hầm, tổng diện tích sàn thương mại, văn phòng lên tới 28.000m2 với nhiều không gian đa dạng. Khu vực để xe gồm 5 tầng bao gồm tầng hầm, tầng 2, 3, 4, 5 với tổng diện tích lên đến 6.000m2. Khu vực tầng 6 thiết kế xây dựng cho thuê nhà hàng, quán cà phê trong nhà và ngoài trời với diện tích 949 m2 .

Từ tầng 8 đến tầng 39 mỗi tầng có diện tích sử dụng 704 m2. Trong đó tầng 8, 9 và 10 là khu vực nhà hàng và dịch vụ chăm sóc cá nhân như spa, gym, salon. Tầng 11, 12 thiết kế tiêu chuẩn dành cho thuê ngân hàng. Tầng 13, 14, 15, 16, 17, 18, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 25, 27, 28, 29, 30, 31,32, 33, 36 cho thuê làm văn phòng với đa dạng các loại hình văn phòng như văn phòng truyền thống, văn phòng chia sẻ/ startup, văn phòng ảo….  

Tháp văn phòng Intracom Riverside có hệ thống quản lý tòa nhà hiện đại. Hệ thống thang máy cao cấp với 12 thang tốc độ cao 4.0 m/s; trọng tải từ 1000kg – 1350kg, cabin sang trọng, vật liệu titan cao cấp, điều hòa cabin thanh lọc không khí tươi mát, hệ thống thang máy điều khiển điểm đến thông minh giúp phân luồng giao thông hiệu quả, tiết kiệm thời gian di chuyển trong tòa nhà. Hệ thống điều hòa trung tâm biến tần VRF, hệ thống mạng điện thoại và internet tốc độ cao, camera giám sát an ninh, hệ thống chiếu sáng, thiết bị kích sóng điện thoại, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo theo quy chuẩn cho từng tầng. 

tháp văn phòng Intracom Riverside

Hệ thống thang máy cao cấp, hiện đại tại tháp văn phòng Intracom Riverside 

Các không gian tiếp khách như sảnh, nhà hàng được thiết kế tinh tế, sang trọng; quán cà phê trong nhà, ngoài trời góp phần gia tăng thêm không gian thư giãn tăng cảm hứng sáng tạo; khu tập gym, beauty salon hiện đại, cao cấp được xây dựng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một không gian văn phòng hiện đại, tiện nghi.

Hoàn thiện những hạng mục cuối 

Tháp văn phòng Intracom Riverside là 1 trong 3 tòa tháp nằm trong Dự án nhà ở kết hợp văn phòng Intracom Riverside do Intracom Group làm chủ đầu tư, Intracom Invest làm nhà thầu thi công công trình.

Ở giai đoạn 1, ngày 22/01/2020, Intracom Invest đã hoàn thiện và bàn giao 2 tòa tháp nhà ở cao tầng (tháp B, tháp C) đưa vào vận hành ổn định. Ở giai đoạn 2, Intracom Invest tiếp tục thi công xây dựng tòa tháp văn phòng (tháp A) Intracom Riverside. Đến thời điểm hiện tại, tháp văn phòng Intracom Riverside đang dần hoàn thiện những hạng mục cuối. Dự kiến, Intracom Invest hoàn thiện công trình bàn giao thi công cho chủ đầu tư vào cuối tháng 8.

tháp văn phòng intracom Riverside

Cán bộ Intracom Invest đi kiểm tra các hạng mục công trình tại Intracom Riverside 

Thi công xây dựng luôn là thế mạnh của Intracom Invest. Trong quá trình thi công tháp văn phòng Intracom Riverside, Intracom Invest luôn sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, máy móc, trang thiết bị hiện đại, vật liệu thi công xây dựng bảo đảm chất lượng và đặt “chất lượng – an toàn – tiến độ” lên hàng đầu. Không chỉ tối ưu tài nguyên, công năng dự án, Intracom Invest còn kiến tạo không gian xanh mang bản sắc và nét đặc trưng riêng tạo trải nghiệm hoàn hảo cho nhà đầu tư và khách hàng.

Intracom Invest tự hào đã góp phần kiến tạo nên công trình tòa nhà văn phòng hiện đại cao cấp, kiến tạo không gian đô thị văn minh, mang lại cho các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp start- up một địa điểm lý tưởng để thuê văn phòng, kinh doanh dịch vụ tại Hà Nội.

  • Tags: