CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 29 Tháng Mười Một, 2020

Hành trình 16 năm khẳng định uy tín thương hiệu Intracom Invest

Ngày 30/11/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Intracom (Intracom Invest) kỷ niệm 16 năm thành lập. Đó là một hành trình mang ý nghĩa tạo lập, phát triển và khẳng định uy tín trong mọi hoạt động kinh doanh.

Nhân kỷ niệm 16 năm ngày thành lập (30/11/2004 – 30/11/2020) Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Intracom (Intracom Invest) xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý đối tác, Khách hàng, Cán bộ nhân viên. Là thành viên nòng cốt của Intracom Group, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư và thi công xây dựng, chúng tôi hiểu rằng, uy tín, thành công của Công ty ngày hôm nay có sự hỗ trợ rất lớn từ Intracom, Quý đối tác, Khách hàng. Chúng tôi luôn trân trọng những cơ hội được hợp tác, làm việc giữa các bên.

Dấu ấn Intracom Invest

Đi lên từ lĩnh vực thi công xây dựng công trình, sau 16 năm phát triển, Intracom Invest không ngừng đổi mới và mở rộng các hoạt động kinh doanh. Thành tựu đáng tự hào nhất của tập thể Cán bộ nhân viên Intracom Invest chính là việc xây dựng được uy tín với đối tác trong mọi dự án. Các công trình được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và an toàn lao động. Có thể kể đến một số dự án tiêu biểu: Tuyến Giao thông trọng điểm Bốn Tổng – Một Ngàn – Thành phố Cần Thơ; Dự án Cụm Nhà máy công nghiệp rộng 3,6ha Yên Mô – Ninh Bình; Xây dựng đường quản lý vận hành Nhà máy thủy điện Nậm Pung; Xây lắp trạm biến áp 110KV Nậm Pung; Khu văn phòng làm việc và nhà ở Công trình thủy điện Tà Lơi 3; Dự án tổ hợp Y tế Phương Đông – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; Dự án Nhà ở cao tầng kết hợp Văn phòng Intracom Riverside;…

Phát triển nội lực và hướng đến các mục tiêu vươn tầm

16 năm qua, Intracom Invest đã đặt tâm trí vào từng dự án, công trình, nỗ lực thực hiện tốt các cam kết để đạt được mục tiêu cao nhất là đem lại sự hài lòng cho đối tác, khách hàng đồng thời xây dựng giá trị thương hiệu. Thành công của Intracom Invest là nhờ phương châm hoạt động đúng đắn, sự thấu hiểu xuyên suốt từ Ban lãnh đạo tới Cán bộ nhân viên, tư duy chiến lược phù hợp với thực tiễn. Đó là tiền đề vững chắc để hướng tới mục tiêu phát triển Intracom Invest thành công ty đa ngành có sức mạnh và khả năng cạnh tranh để vươn tầm.

Tin tưởng rằng với sự tín nhiệm, đồng hành của Quý đối tác, Khách hàng, sự đồng lòng của Cán bộ nhân viên cùng năng lực, sự chuyên nghiệp và tiềm năng sẵn có, Intracom Invest sẽ ngày càng nâng tầm giá trị và thương hiệu, mở rộng hệ sinh thái, mang lại lợi ích tối đa cho đối tác, khách hàng và những giá trị bền vững, tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

  • Tags:

Tin tức liên quan