CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 7 Tháng Ba, 2022

Gửi lời yêu thương cho “một nửa Intracom Invest”

8/3 – Ngày mà cả thế giới tôn vinh những người phụ nữ bằng những tình cảm trân trọng nhất.  Với tất cả sự quý mến, chân thành, Intracom Invest xin gửi tới các nữ cán bộ nhân viên cùng quý Đối tác, Khách hàng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp, thành công và tự tin tỏa sáng.

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Intracom Invest đã không ngừng lớn mạnh. Đây là ngôi nhà thứ hai của hàng trăm nhân viên, nơi mọi người cùng nhau làm việc, phấn đấu vì mục tiêu chung. Intracom Invest có được như ngày hôm nay, một phần là nhờ vào những đóng góp to lớn, những cống hiến không biết mệt mỏi của chị em phụ nữ. Dù ở  cương vị nào, phụ nữ Intracom Invest đều hoàn thành tốt nhiệm vụ bằng tất cả tài năng, tâm huyết của mình.

Intracom Invest tin rằng, phụ nữ đẹp nhất khi họ được là chính mình, sống và làm việc bằng đam mê nội tại. Cảm ơn những người phụ nữ nói chung và phụ nữ Intracom Invest nói riêng, những người vừa giữ lửa tổ ấm, vừa giữ nhiệt trong công việc – những đóa hoa thơm ngát giữa đời thường.

Nhân ngày Quốc  tế Phụ nữ 8/3, một lần nữa, Intracom Invest xin chúc các chị em phụ nữ luôn tràn đầy nhiệt huyết, thành công và hạnh phúc viên mãn.

  • Tags:

Tin tức liên quan