CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức Dự án
  • by Admin
  • 3 Tháng Ba, 2022

Góp sức mang đến không gian sống và làm việc lý tưởng

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Intracom Invest đã khẳng định năng lực là một tổng thầu xây dựng uy tín. Những tòa nhà cao tầng do Intracom Invest tổng thầu không chỉ đảm bảo “An toàn – Chất lượng – Tiến độ” mà còn thay đổi diện mạo thủ đô, mang lại không gian sống và làm việc lý tưởng.

Những tòa nhà cao tầng tại Hà Nội do Intracom Invest thi công

Với năng lực thi công vững mạnh, Intracom Invest xây dựng đa dạng các loại hình công trình trải dài trên khắp đất nước. Tại Hà Nội, Intracom Invest ghi dấu ấn khi thi công nhiều dự án tòa nhà cao tầng, tiêu biểu như:

– Dự án Intracom 1: Tổ hợp căn hộ chung cư và nhà ở thấp tầng tại quận Nam Từ Liêm

– Tổ hợp cao ốc căn hộ và văn phòng Intracom 2 tại Bắc Từ Liêm

– Dự án Intracom Riverside: Tổ hợp chung cư và văn phòng ở Đông Anh

– Ký túc xá Học viện Cảnh sát Nhân dân

– Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tại quận Bắc Từ Liêm

Dự án Intracom Riverside do Intracom Invest tổng thầu thi công

Ở bất cứ dự án nào, Intracom Invest cũng đều chăm chút từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu, tới giám sát đảm bảo chất lượng công trình. Tất cả các hạng mục, Intracon Invest phối hợp, quản lý các nhà thầu phụ thực hiện đúng kĩ thuật, đảm bảo mĩ thuật.

Kiến tạo không gian sống và làm việc lý tưởng

Intracom Invest tự hào mang đến những không gian sống lý tưởng, cùng chủ đầu tư tạo nên những công trình góp phần giải bài toàn “đất chật, người đông” tại thủ đô. Những cư dân có thu nhập trung bình, đặc biệt là những người địa phương khác về Hà Nội sinh sống và làm việc có một nơi an cư tại các tòa nhà mà Intracom Invest thi công.

Không gian sống hòa mình với thiên nhiên tại Intracom Riverside

Ở bất kì một dự án nào, Intracom Invest đều ứng dụng tỉ lệ chuẩn mực trong thiết kế, tạo hình, bố trí các không gian hợp lý để mỗi căn hộ đều đón được ánh sáng tự nhiên. Như tại Intracom Riverside, chúng tôi mang thiên nhiên vào trong từng căn hộ nhưng luôn giữ được sự sang trọng, đẳng cấp, nơi mỗi người đều được tận hưởng những giá trị sống đích thực.

Bên cạnh những tòa chung cư, tháp văn phòng cũng được chăm chút từng thiết kế, kiến tạo nơi làm việc sang trọng, hiện đại cho các doanh nghiệp. Các tòa văn phòng mà chúng tôi xây dựng đều có tỉ lệ lấp đầy cao, nhận được phản hồi tích cực từ khách thuê. Tại Intracom Riverside, ngay cả khi công trình chưa hoàn thành đã có nhiều doanh nghiệp đăng kí thuê và mua văn phòng. Sức hút của dự án không chỉ đến từ uy tín của chủ đầu tư, vị trí đắc địa mà mà còn từ thiết kế, hệ thống kĩ thuật, hạ tầng đồng bộ, hiện đại.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tại Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm

Cùng với đó, tại Hà Nội, Intracom Invest còn tự hào khi xây dựng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông theo mô hình bệnh viện – khách sạn 5 sao. Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về cảnh quan, kiến trúc, thiết kế…Intracom Invest góp phần tạo nên một không gian khám chữa bệnh chỉ riêng có tại Phương Đông.

Từ nhà ở, văn phòng tới bệnh viện, Intracom Invest khẳng định năng lực tổng thầu, xây dựng những công trình chất lượng, đẳng cấp. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi tiến bước, tiếp tục kiến tạo những công trình bền vững, có ý nghĩa với cộng đồng, xã hội.

  • Tags: