CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức Dự án
  • by Admin
  • 30 Tháng Mười Một, 2021

Đưa các công trình về đích đúng tiến độ

Sau 2 tháng phải tạm dừng thi công, hiện nay Intracom Invest đã và đang tăng tốc thi công tháp văn phòng Intracom Riverisđe với mục tiêu vừa đẩy nhanh tiến độ, vừa đáp ứng các tiêu chí về phòng, chống dịch Covid-19.

Tập trung mọi nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ thi công

Từ ngày 21/9, Hà Nội thực hiện Chỉ thị số 22/CT-UBND của UBND thành phố về việc điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thủ đô trong tình hình mới, chuyển từ việc áp dụng Chỉ thị 16/CT-TTg sang Chỉ thị số 15/CT-TTg và một số biện pháp cao hơn để phù hợp với tình hình thực tế.  Các công trình xây dựng cơ bản được hoạt động trở lại với các điều kiện cụ thể nhằm đáp ứng yêu cầu đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh.

Tại Hà Nội, Intracom Invest đang thi công tháp văn phòng Intracom Riverside. Ngay sau khi trở lại trạng thái bình thường mới, người lao động Intracom Invest luôn bám sát công trường, bố trí nhân lực, phương tiện một cách hợp lý, tổ chức thi công khoa học.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Intracom Invest chủ động lập kế hoạch thi công chi tiết các hạng mục; tranh thủ đẩy nhanh tiến độ dự án, bảo đảm đúng thiết kế, yêu cầu chất lượng công trình.

Tháp văn phòng Intracom Riverside đang thi công hoàn thiện

Lựa chọn phương án thi công đảm bảo công tác phòng, chống dịch

Đẩy nhanh tiến độ thi công nhưng Intracom Invest cũng không lơ là các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Các cán bộ, công nhân luôn nêu cao tinh thần tự giác trong phòng, chống dịch, nghiêm túc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và hạn chế tập trung đông người….

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Lãnh đạo, Ban chỉ huy công trường và sự nỗ lực của đội ngũ công nhân, tin tưởng rằng dự án tháp văn phòng Intracom Riverside sẽ về đích đúng tiến độ, bàn giao cho chủ đầu tư đảm bảo chất lượng.

  • Tags: