CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức Dự án
  • by Admin
  • 11 Tháng Sáu, 2020

Đổ bê tông sàn mái tháp A tòa nhà văn phòng dự án Intracom Riverside

Sáng ngày 12/6, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Intracom (IntracomInvest) đã phối hợp với đơn vị thi công tiến hành đổ bê tông sàn mái cos +143,48 tháp A – tòa nhà văn phòng dự án Intracom Riverside. Qúa trình đổ sàn mái diễn ra đảm bảo kỹ thuật, thẩm mỹ, an toàn.

Đổ bê tông sàn mái là một giai đoạn quan trọng trong quá trình xây dựng dự án nên IntracomInvest đã rất sát sao trong quá trình điều hành và giám sát thực hiện để đảm bảo chất lượng công trình.  Đây cũng là mẻ đổ bê tông khối lượng lớn cuối cùng của tòa tháp Intracom Riverside.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kinh nghiệm của đội ngũ thi công, quá trình đổ mái cos+143,48 cho dự án Intracom Riverside diễn ra rất thuận lợi. Sau khi mái đã đủ ngày, đội thi công sẽ tiếp tục tiến hành hoàn thành khối lượng công việc còn lại của công trình theo đúng tiến độ đặt ra.

Intracom Riverside là dự án tổ hợp nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng có tổng mức đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng do IntracomInvest làm nhà thầu thi công. Quy mô chung của dự án gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng. Trong đó, tháp B và C là chung cư, tháp A là tòa nhà văn phòng.

Tháp A Intracom Riverside có với 5 tầng khối đế, tầng 2-5 để xe, tầng 6-39 là văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, tầm nhìn thoáng, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị. Sau khi hoàn thành, công trình sẽ cung cấp hơn 35.000 m2 văn phòng cho thuê, là môi trường làm việc và địa chỉ văn phòng lý tưởng dành cho nhiều loại hình doanh nghiệp.

  • Tags: