CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 4 Tháng Hai, 2021

Công đoàn Intracom Invest tặng quà CBNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Ngày 04/02/2021, Công đoàn Intracom Invest đã tận tay trao tặng những món quà ý nghĩa cho các cán bộ nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong công ty, giúp mọi người thêm ấm lòng những ngày Tết đến xuân về.

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, Công đoàn công ty CP Đầu tư Hạ tầng Intracom (Intracom Invest) đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao các phần quà tặng đến anh Đào Đình Hải cùng chú Nguyễn Minh Long. Cả hai đều là công nhân đang làm việc tại công trình Vĩnh Ngọc. Do hoàn cảnh gia đình éo le và sức khỏe không ổn định nên anh Hải và chú Long vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Những món quà kịp thời từ Công đoàn trong dịp này có ý nghĩa tinh thần rất lớn. Không chỉ san sẻ bớt khó khăn mà còn mang thêm niềm vui và những tình cảm ấm áp đến cho cán bộ nhân viên, là nguồn cổ vũ mọi người an tâm công tác, thêm ấm lòng trong những ngày chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán.

Đây cũng là truyền thống mà Công đoàn công ty đã duy trì nhiều năm qua, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo đối với mỗi thành viên dưới mái nhà chung Intracom Invest.

  • Tags:

Tin tức liên quan