CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 1 Tháng Sáu, 2020

Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Intracom (IntracomInvest) xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể trẻ em nói chung và con em của CBNV IntracomInvest nói riêng. Chúc các con có một ngày lễ vui vẻ, tràn ngập yêu thương và hạnh phúc.

1/6 là ngày Quốc tế Thiếu nhi – ngày Tết Thiếu nhi của tất cả trẻ em trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để gia đình và xã hội thể hiện tình yêu thương đối với các em, là dịp để trẻ em được vui chơi và nhận những món quà ý nghĩa.

Tại IntracomInvest, Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 hàng năm luôn được Ban lãnh đạo và công đoàn Công ty quan tâm. Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn ra rất phức tạp, Ban lãnh đạo quyết định, không tổ chức các hoạt động vui chơi, giao lưu gặp gỡ trực tiếp, mà sẽ gửi tặng những phần quà khích lệ tới các cháu thiếu nhi dưới 14 tuổi là con CBNV Công ty.

Những món quà nhỏ cùng những lời chúc tốt đẹp đã thể hiện sự quan tâm của Công ty đến các em. Đó cũng là lời tri ân, là món quà tinh thần cho những đóng góp mà đội ngũ nhân viên đã dành cho IntracomInvest. Chúc các con có một ngày lễ vui vẻ, tràn ngập yêu thương và hạnh phúc.

  • Tags:

Tin tức liên quan