CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 19 Tháng Mười, 2020

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Intracom Invest xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ Cán bộ nhân viên Công ty và Khách hàng, Đối tác. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, thành công và hạnh phúc.

Trong quá trình phát triển và thành công ngày hôm nay của Intracom Invest không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ. Giỏi việc Công ty, đảm việc nhà là việc rất khó nhưng phái đẹp Intracom Invest lại rất chu toàn. Mỗi chị em Intracom Invest đã, đang và sẽ mãi là tấm gương tốt trong công việc cũng như trong gia đình. Dù ở bất cứ cương vị nào, chị em phụ nữ Intracom Invest cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của Công ty.

Nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, Phái nam Intracom Invest đã tổ chức chúc mừng và tặng hoa cho các nhân viên nữ trong Công ty, với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh những đóng góp của chị em vào sự tồn tại, phát triển vững mạnh của Intracom Invest.

Hoạt động ý nghĩa này đã mang lại không khí tươi vui cho chị em Intracom Invest trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Những lời chúc mừng tốt đẹp của phái nam Intracom Invest gửi tới chị em là những món quà tinh thần vô giá, thể hiện sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp nam dành cho một nửa thế giới.

Với tất cả tình cảm quý mến, Intracom Invest cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc mừng nồng nhiệt đến các nữ Khách hàng và Đối tác của Intracom Invest. Xin gửi lời chúc đoàn kết và thành công đến toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam. Chúc tất cả chị em phụ nữ ngày 20/10 luôn xinh đẹp rạng ngời, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.

  • Tags:

Tin tức liên quan