CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 21 Tháng Mười, 2023

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Intracom Invest xin gửi đến toàn thể nữ Cán bộ nhân viên Công ty và các Khách hàng, Đối tác tình cảm thân thương, quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc “một nửa thế giới” luôn rạng ngời, thành công và hạnh phúc!

Với tất cả tình cảm quý mến, Intracom Invest trân quý, gửi lời chúc ý nghĩa đến phụ nữ Việt Nam . Chúc phái đẹp ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Cũng nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Intracom Invest bày tỏ sự biết ơn cũng như quý trọng đối với người bà, người mẹ, những người phụ nữ yêu thương của chúng ta qua từng lời chúc, những món quà ý nghĩa và những bông hoa xinh đẹp nhất.

 

Phụ nữ vốn là những bông hoa thật đẹp, tỏa ngát hương thơm và tổ điểm cuộc đời với những vẻ đẹp riêng của mình. Từ xưa đến nay, phụ nữ luôn đóng vai trò quan trọng trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống, một nửa của thế giới vẫn luôn chứng tỏ được khả năng và vẻ đẹp về cả ngoại hình lẫn tri thức dù bị coi là phái yếu. Mỗi người phụ nữ sinh ra đã à những đóa hoa, hãy cứ tự tin nở rực rỡ nhé!

  • Tags: