CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 22 Tháng Sáu, 2023

CBNV INTRACOM INVEST NÓI GÌ VỀ CHẾ ĐỘ THĂM KHÁM SỨC KHỎE CỦA CÔNG TY?

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động không chỉ giúp kiểm tra, đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe để có các biện pháp cải thiện, can thiệp kịp thời, mà còn thể hiện sự quan tâm đúng mực của Lãnh đạo Công ty đối với người lao động.

Từ ngày 08/05 đến ngày 18/05/2022 vừa qua, Intracom Invest thực hiện tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV trong Công ty, bao gồm cả Khối văn phòng và Khối công trường, tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Tại các buổi khám sức khỏe được phân chia theo danh sách rõ ràng, đảm bảo trật tự, ổn định và đảm bảo các hoạt động khám chữa bệnh khác tại Bệnh viện đa khoa Phương Đông vẫn hoạt động bình thường.

Chia sẻ của chị Hồng phòng Tổ chức hành chính trong buổi thăm khám sức khỏe: “Đây là lần thứ 2 mình được khám sức khoẻ định kỳ tại Công ty. Bệnh viện Phương Đông là bệnh viện 5 sao, có uy tín cả về chất lượng chuyên môn và dịch vụ. Hoạt động thường niên này tại công ty giúp cho mình cũng như các CBNV của công ty cảm thấy yên tâm khi được chăm sóc sức khoẻ.”

(hình minh họa)

Chị Lan Hương – Trưởng phòng Tổ chức chia sẻ: “Nhiều năm đi khám sức khỏe tại đây mình vẫn thấy rằng Phương Đông là một trong những bệnh viện có dịch vụ và trang thiết bị rất tốt tại Việt Nam, mỉnh cảm thấy rất hài lòng. Hoạt động khám sức khỏe thường niên này nên được duy trì bởi vì nó giúp mình cũng như người lao động cảm thấy yên tâm hơn về mặt sức khỏe, đây cũng là một cái phúc lợi rất tốt cho anh em trong công ty.”

Trên quan điểm nhân lực chính là tài sản quý giá của doanh nghiệp, ban Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, khám sức khỏe định kỳ giúp CBCNV nắm rõ tình hình sức khỏe của bản thân để nhanh chóng có các biện pháp đề phòng cũng như chữa trị kịp thời.

(hình minh họa)

CBCNV trong Công ty đều được tiến hành đầy đủ các bước khám sức khỏe gồm: Xét nghiệm và phân tích nước tiểu, xét nghiệm phân tích chỉ số máu, kiểm tra chức năng gan, chức năng thận, khám nội tổng quát, x-quang phổi, siêu âm bụng, phụ khoa…

Ở Intracom Group, CON NGƯỜI CHÍNH LÀ TRUNG TÂM – Đó là chia sẻ của chủ tịch Nguyễn Thanh Việt khi nói về đội ngũ nhân sự, “Chúng ta có dự án tốt, có thị trường tốt, có thiết bị tốt, tài chính tốt nhưng không có con người thì vứt đi hết.”

  • Tags:

Tin tức liên quan