CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức Dự án
  • by Admin
  • 14 Tháng Chín, 2023

Cập nhật tiến độ thi công công trình Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi Tháng 9/2023

Khi nào người dân sẽ chính thức được sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, nghỉ dưỡng tại Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi? Công trình Viện dưỡng lão đáng mong đợi này đang được triển khai tới đâu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Công trình đang được triển khai đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và các yêu cầu an toàn lao động, bảo vệ môi trường. Dự kiến, Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi sẽ hoàn thành nghiệm thu bộ xây dựng, chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm 2024.

Cụ thể, cập nhật vào tháng 9/2023, công trình Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi đang hoàn thiện trát tường mặt ngoài và bên trong các phòng của công trình. Cùng với đó, các phòng mẫu (phòng 1 giường, 2 giường, 4 giường) cũng đang gấp rút được hoàn thiện và sẽ nhanh chóng được nghiệm thu thời gian tới.

Trong quá trình thi công, việc đảm bảo chất lượng công trình vẫn luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu!

Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi đang được hoàn thiện phần thô

Ông Hoàng Tuấn Anh, Chỉ huy trưởng công trình cho biết, hiện tại, công trình đang gấp rút hoàn thiện phần thô, đáp ứng mục tiêu nghiệm thu của Bộ xây dựng và đưa vào sử dụng vào ngày 31/12/2023.

Ông Nguyễn Thanh Hà – kĩ sư cơ điện tại công trình

Chia sẻ về quá trình thực hiện những công đoạn cuối của công trình, ông Nguyễn Thanh Hà bày tỏ sự quyết tâm, nỗ lực của tất cả an hem, CBNV nơi công trường: “Tinh thần anh em ở đây rất hăng hái và quyết tâm! Do đó mà công trình đến nay đang thực hiện đúng tiến độ và kế hoạch đề ra. Cụ thể về thi công hiện tại, chúng tôi đang hoàn thiện các hạng mục như phòng cháy chữa cháy, ống điện hàng lang và cấp thoát nước.”

Công trình đang trong giai đoạn trát tường mặt ngoài và trong các phòng

Hoàn thiện các phòng mẫu

Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi được khởi công vào ngày 12/5/2022, với mục tiêu trở thành viện dưỡng lão 5 sao, không chỉ mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng chuẩn Nhật Bản, mà còn là nơi nghỉ dưỡng cao cấp dành cho người cao tuổi, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Dự án có quy mô 7.000m2 sàn xây dựng, quy mô bao gồm 7 tầng nổi và 2 tầng hầm. Được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín, Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi với tiêu chuẩn Nhật Bản, hứa hẹn sẽ là địa điểm mang đến sự an lạc cho người cao tuổi ngay giữa lòng Hà Nội.

Khi hoàn thành, nơi đây sẽ là nơi chăm sóc và nghỉ dưỡng cho hơn 400 người cao tuổi.

  • Tags:

Tin tức liên quan

14 Tháng Mười Hai, 2023

  • Tin tức Dự án
  • by Admin

Cập nhật tiến độ các công trình tháng 12/2023

Xem tip

22 Tháng Mười Một, 2023

  • Tin tức Dự án
  • by Admin

Cập nhật tiến độ các công trình tháng 11/2023

Xem tip

30 Tháng Năm, 2023

  • Tin tức Dự án
  • by Admin

LỄ GIA TRÌ VIỆN DƯỠNG LÃO PHƯƠNG ĐÔNG ASAHI

Xem tip