CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức Dự án
  • by Admin
  • 6 Tháng Năm, 2023

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG CÔNG TRÌNH BỆNH VIỆN UNG BƯỚU CÔNG NGHỆ CAO PHƯƠNG ĐÔNG THÁNG 4/2023

Công trình Bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông đã triển khai thi công đến đâu? Khi nào người dân sẽ chính thức được thụ hưởng các giải pháp toàn diện và hiệu quả trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý ung thư? Phỏng vấn nhanh từ Phóng viên của Intracom Invest tại công trường xây dựng sẽ trả lời câu hỏi này!

Công trình đang được triển khai nhanh chóng và đáp ứng yêu cầu tiến độ đề ra. Cụ thể, đến hết tháng 4/2023, công trình đã hoàn thành phần móng cọc nhồi, phần ép cừ và băng trống. Hiện tại, công trình đang trong quá trình thi công phần kết cấu móng ngầm. Trong quá trình thi công, đảm bảo chất lượng công trình vẫn luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Dự kiến, Bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông sẽ chính thức đi vào hoạt động vào quý II năm 2024.


“Các công nhân và kỹ sư đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ và đạt được chất lượng cao nhất! Hiện tại, tiến độ công trình đang theo sát kế hoạch đề ra.” –
Chia sẻ của ông Dương Ngọc Oanh – Quản lý cơ giới công ty Udideco.

Ông Dương Ngọc Oanh – Quản lý cơ giới công ty Udideco

Ông Oanh cho biết thêm: “Chúng tôi đã thực thi nhiều giải pháp trong quá trình triển khai dự án, như: bố trí mặt bằng tối ưu, bố trí đầy đủ nhân lực, thiết bị thi công… Đối với công nhân, Công ty có chế độ bảo vệ an toàn lao động, có chính sách động viên anh em tăng ca, đẩy nhanh tiến độ và đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư”.

Bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông được khởi công vào tháng 7/2022, với mục tiêu cung cấp các giải pháp toàn diện và hiệu quả trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý ung thư, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Dự án có quy mô 30.000m2 sàn xây dựng và được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín, hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm điều trị bệnh ung thư hiện đại và tiên tiến nhất tại Hà Nội.

Khi hoàn thành, Bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông được kỳ vọng sẽ giúp người dân có cơ hội thụ hưởng những dịch vụ khám và điều trị chuyên sâu ung thư tốt nhất, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, ngay tại Việt Nam.

  • Tags: