CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức Dự án
  • by bientapvien
  • 21 Tháng Tư, 2023

Cập nhật tiến độ dự án Viện Dưỡng Lão Phương Đông Asahi tháng 4/2024

Dự án viện dưỡng lão Phương Đông Asahi đã thi công xong phần thô và chính thức hoàn thành đổ mái vào ngày 15/3/2023 – Đó là thông tin mà ông Hoàng Tuấn Anh – Chỉ huy trưởng công trường Dự án Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi đã chia sẻ trong buổi làm việc với phóng viên Intracom Group.

Ông Hoàng Tuấn Anh – Chỉ huy trưởng công trường dự án Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi

Cập nhật về tiến độ thi công dự án cho đến thời điểm tháng 4/2023, ông Hoàng Tuấn Anh cho biết, dự án đang thi công sang phần hoàn thiện, xây dựng tường, công năng của các phòng, tầng hầm. Dự kiến khoảng cuối tháng 10/2023 sẽ thi công những hạng mục cuối của công trình.

Trong quá trình thi công xây dựng, đơn vị cũng gặp phải một số khó khăn, vướng mắc, đặc biệt là thời điểm mưa nhiều từ đầu tháng 3. Tuy nhiên, với sự phối hợp của các bên tư vấn, thiết kế, giám sát và Ban Quản lý dự án, mọi khó khăn, vướng mắc đều được tháo gỡ, đảm bảo theo tiến độ đề ra.

Dự án Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi được khởi công xây dựng vào ngày 12/7/2022 với mức đầu tư gần 800 tỷ đồng, quy mô 7.000m2 nằm trong khuôn viên rộng 10ha của Tổ hợp Y tế Phương Đông (số 9, Phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Ngoài nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, viện dưỡng lão Phương Đông Asahi còn là nơi đào tạo điều dưỡng đáp ứng tiêu chuẩn Nhật Bản để cung ứng nhân lực cho thị trường xuất khẩu lao động và tiếp nhận lại những người đã hết thời hạn lao động điều dưỡng tại Nhật Bản về làm việc tại đây.

Việc được chủ đầu tư Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông tin tưởng và giao việc thi công xây dựng công trình Viện dưỡng lão Phương Đông asahi đã minh chứng cho năng lực của Intracom Invest. Với tốc độ thi công khẩn trương, hiệu quả, an toàn như hiện nay, chắc chắn Intracom Invest sẽ hoàn thiện công trình và bàn giao cho chủ đầu tư đúng thời hạn, kịp đưa vào vận hành và sử dụng trong năm 2023.

  • Tags: